Phát hiện hàng trăm dân chơi “bay lắc” trong quán bar ở Đồng Nai

Phong Vân | 19/07/2020, 18:21

Đột kích quán bar và quán karaoke Romance, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, tạm giữ hàng trăm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 19/7, Tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) bất ngờ đột kích quán bar Romance (tại xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom).

Phát hiện hàng trăm dân chơi “bay lắc” trong quán bar ở Đồng Nai

Khi phát hiện lượng lượng Công an bao vây quán bar Romance, nhiều đối tượng đã bỏ chạy.

Khi phát hiện lực lượng Công an bao vây quán bar Romance, nhiều đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên, các đối tượng này nhanh chóng bị lực lượng Công an khống chế, bắt giữ.

Qua kiểm tra thực tế phía trong quán bar Romance, lực lượng chức năng phát hiện hơn 260 đối tượng đang vui chơi, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn. Trong đó, có nhiều bàn gồm cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy, nhiều đối tượng có biểu hiện “phê” ma túy.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ gồm hàng chục viên nén, gói ma túy, dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy được các đối tượng để trên bàn, vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế để phi tang.

Phát hiện hàng trăm dân chơi “bay lắc” trong quán bar ở Đồng Nai

Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy...

Cùng thời điểm, lực lượng Công an cũng đột kích quán karaoke Romance bên cạnh (thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance), qua đó phát hiện hàng chục đối tượng đang “bay lắc” trong hai phòng hát của quán karaoke này. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngay sau đó, toàn bộ các đối tượng và tang vật liên quan tại quán bar và karaoke Romance đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua kiểm tra ma túy, lực lượng Công an phát hiện có gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên, thường vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó, quán này đã bị Công an huyện Trảng Bom lập biên bản xử lý vi phạm hành chính vì để các đối tượng vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Quảng Ngãi: Truy vết 31 trường hợp F1 và 114 trường hợp F2 của bệnh nhân mắc Covid-19
Theo báo cáo mới nhất từ Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi, tính đến chiều ngày 6/5, đã truy vết được 31 trường hợp F1 và 114 trường hợp F2 của bệnh nhân mắc Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện hàng trăm dân chơi “bay lắc” trong quán bar ở Đồng Nai