Phát hiện 37 người dương tính với ma túy trong quán karaoke

Trang Trần | 06/11/2019, 19:32

Ngày 6/11, Phòng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa kiểm tra quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV (80- Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.

Trước đó, rạng sáng 5/11 hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an Đà Nẵng đột nhập vào quán karaoke nói trên. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 47 khách đang hát, nhảy nhót tưng bừng trong tiếng nhạc inh ỏi.

Phát hiện 37 người dương tính với ma túy trong quán karaoke

Các đối tượng đang sử dụng ma túy bị phát hiện

Trên bàn tiệc phát hiện nhiều chất bột màu trắng. Nhóm người này khai đây là chất ketamine mà họ mua mua bên ngoài rồi mang đến quán sử dụng. Qua kiểm tra và test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 37 người dương tính với ma tuý. Trong đó, có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Malaysia, còn lại là các cô gái Việt Nam.

Được biết, quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV do bà Lợi Thục Phấn (SN 1980, trú TP.HCM) thuê. Đáng nói, mặc dù chưa được cơ quan chức năng địa phương cấp phép nhưng chủ cơ sở vẫn tổ chức hoạt động kinh doanh karaoke.

Bài liên quan
Người đàn ông mắc Covid- 19 từng vượt biên trái phép sang Lào
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hải Dương đã xác định được BN 3051 từng vượt biên trái phép sang Lào lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp dẫn đến chùm ca bệnh xuất hiện tại Hải Dương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện 37 người dương tính với ma túy trong quán karaoke