Phát hành bộ Thông tin cơ bản về 42 điểm du lịch của thành phố Hồ Chí Minh

Thục Anh (TH) | 27/07/2022, 10:12

Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố bộ Thông tin cơ bản du lịch thành phố, bao gồm các thông tin về lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người và bộ máy chính quyền Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ Thông tin này nhằm giới thiệu về một số điểm đến nổi bật tại thành phố, với mục tiêu góp phần tạo hình ảnh thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến “An toàn - sống động - cởi mở - trẻ trung - đầy hứng khởi”...

hcm-16587246878681954201191.jpg
Bộ Thông tin cơ bản về 42 điểm du lịch của thành phố Hồ Chí Minh

Các điểm đến này đã và đang thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan, là các di tích lịch sử, di tích kiến trúc nghệ thuật, công trình xây dựng mới, hiện đại... Trong đó, có 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng trên bao gồm 6 di sản lịch sử, 9 di sản kiến trúc nghệ thuật, 6 bảo tàng, 16 di sản tôn giáo - tín ngưỡng và 5 điểm vui chơi - giải trí - mua sắm...

Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Bộ thông tin cơ bản du lịch TP Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu thông tin về một số điểm đến nổi bật tại TP Hồ Chí Minh. Các điểm đến này hiện nay đã và đang thu hút phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, có địa điểm là di tích lịch sử, di tích kiến trúc nghệ thuật, công trình xây dựng mới, hiện đại thể hiện sự năng động, sáng tạo của thành phố trẻ.

Bài liên quan
Khai thác tour du lịch 'Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao' bằng máy bay trực thăng vào dịp 30/4-1/5
Sản phẩm du lịch mới “Ngắm TP Hồ Chí Minh từ trên cao” bằng phương tiện máy bay trực thăng sẽ được TP Hồ Chí Minh giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước vào dịp lễ 30/4 và 1/5.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hành bộ Thông tin cơ bản về 42 điểm du lịch của thành phố Hồ Chí Minh