Phạt 7,5 triệu đồng nam thanh niên đăng tải clip lạng lách, đánh võng, bốc đầu

Thanh Phương | 10/10/2021, 20:06

Ngày 10/10, thông tin từ Công an huyện Cao Phong (Hòa Bình) cho biết, đã triệu tập nam thanh niên đăng tải các clip về nhóm người có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu lên mạng xã hội lên làm việc.

Ghi nhận của cơ quan chức năng, từ đầu tháng 8/2021, trên trang Facebook "Huỳnh Con” và trang Tiktok "builyhuynh” có đăng tải nhiều đoạn video, clip về nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, bốc đầu, không đội mũ bảo hiểm gây bức xúc dư luận.

Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, lãm rõ. Bùi Lý Huỳnh (trú tại huyện Cao Phong) là người trực tiếp quay những video, clip đó và đăng tải trên trang Facebook "Huỳnh Con” và trang Tiktok "builyhuynh”.

danhvong.png
Đối tượng Huỳnh đánh võng vừa bị xử phạt

Tại cơ quan công an, sau khi được giải thích, tuyên truyền Bùi Lý Huỳnh đã thừa nhận hành vi sai phạm và cho cam kết không tái phạm.

Căn cứ vào hành vi vi phạm của đối tượng, Công an huyện đã lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính Bùi Lý Huỳnh số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi "cung cấp, chia sẻ thông tin gây hoang mang trong nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội” được quy định tại điểm d, Khoản 1, Điều 101, Nghị định số 15/2020/NDD-CP của Chính phủ.

Huỳnh quay, phát lên mạng nhiều clip lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Bài liên quan
Triệu tập nhóm thanh niên đua xe, đánh võng
Ngày 14/5, thông tin từ Công an huyện Nho Quan (Ninh Bình) cho biết, đã triệu tập các đối tượng lạng lách, đánh võng, vi phạm luật giao thông để xử lý theo quy định.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạt 7,5 triệu đồng nam thanh niên đăng tải clip lạng lách, đánh võng, bốc đầu