Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Khởi tố vụ thi thể nhét trong vali trôi sông Hàn

08/2/2020 22:40 UTC+7
(Công lý) - Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án "Giết người" và đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ án theo pháp luật Việt Nam.

Như tin đã đưa, ngày 7/2, người dân hành nghề chài lưới ở khu vực chân cầu Trần Thị Lý (TP Đà Nẵng) phát hiện một vali đỏ đang trôi trên sông Hàn. Khi mở ra kiểm tra thì phát hiện phần thi thể không có đầu và phần chân nên báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, chỉ trong ít giờ, Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ được nghi can gây án là Xiao Guiping (27 tuổi, trú tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc), còn nữ nạn nhân là Bao DanPing (SN 1993, trú tại Quảng Đông, Trung Quốc).

Khởi tố vụ thi thể nhét trong vali trôi sông Hàn

Nghi phạm của vụ án

Bước đầu, tại cơ quan điều tra Xiao Guiping khai nhận do mâu thuẫn trong lúc chia tiền đánh bạc, chiều 6/2, tại phòng 401 căn hộ cho thuê số 14 Trương Văn Hiến (thuộc địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn), Xiao Guiping đã dùng dây siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi kéo vào phòng tắm phân xác cho vào vali và túi nilon ném xuống sông Hàn để phi tang.  

Công an TP Đà Nẵng cho biết, vụ án đang được điều tra và xử lý theo pháp luật Việt Nam.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vụ thi thể nhét trong vali trôi sông Hàn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật