Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Đâm chết vợ vì cãi nhau chuyện mua bia hay rượu làm giỗ mẹ

20/11/2019 16:48 UTC+7
(Công lý) - TAND tỉnh Quảng Nam ngày 20/11 đã đưa bị cáo Tô Văn Mai (46 tuổi, trú huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) về tội “Giết người”.

Bị hại trong vụ án là vợ của bị cáo, bà Võ Thị Bảy (45 tuổi).

Theo cáo trạng truy tố, ngày 25/6/2019, Mai đi nhậu với bạn về tới nhà thì cùng vợ làm thịt gà để tổ chức đám giỗ mẹ của Mai vào ngày hôm sau.

Đâm chết vợ vì cãi nhau chuyện mua bia hay rượu làm giỗ mẹ

Bị cáo Mai tại phiên tòa

Trong lúc thịt gà, Mai có trao đổi với vợ về việc, những năm trước làm 7 mâm cỗ thì đãi khách bằng rượu, năm nay chỉ làm 2 mâm cỗ thì mua bia để uống. Tuy nhiên, bà Bảy không đồng ý vì sợ uống bia tốn kém.

Mai giữ quan điểm của mình, còn vợ vẫn không đồng ý nên hai vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau. Bực tức vợ, lại sẵn có hơi men trong người, Mai dùng dao đâm một nhát vào lưng bà Bảy. Hậu quả bà Bảy tử vong.

Với tội danh giết người như đã truy tố, Mai bị tuyên án chung thân.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết vợ vì cãi nhau chuyện mua bia hay rượu làm giỗ mẹ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật