Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu

15/9/2020 15:26 UTC+7
(Công lý) - Thấy nhóm bàn bên cạnh trêu ghẹo tiếp viên, Sê và nhóm bạn "nóng mắt" đi sang nói chuyện khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến án mạng.

Theo hồ sơ vụ án, chiều 8/6/2019, Liêu Hoàng Sê (sinh năm 1999, Sóc Trăng) mang theo dao bấm đi nhậu tại quán Tre Xanh tại xã Trung An, huyện Củ Chi. Khoảng 20h30 Út và Đình (chưa rõ lai lịch) cũng tới quán nhậu cùng.

Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu

Bị cáo Liêu Hoàng Sê.

Ngồi đối diện là bàn của nhóm Lê Tuấn Em, Lê Rạng Đông, Lê Doãn Hưng. Trong lúc uống bia, nhóm của Tuấn Em có trêu đùa nhân viên quán nên Sê thấy khó chịu. Hai bên qua bàn nói chuyện, gây xích mích và nhóm của Sê đánh một người trong nhóm của Tuấn Em.

Trong lúc hai nhóm lao vào đánh nhau, Sê rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Tuấn Em ba nhát  khiến nạn nhân gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nhưng anh Tuấn Em đã tử vong.

Quá trình điều tra và tại phiên xử ngày 15/9, bị cáo Sê đã khai nhận hành vi phạm tội. HĐXX TAND TP HCM cho rằng, hành vi của Sê là côn đồ, đoạt mạng của người khác vô cớ, cần cách ly khỏi xã hội.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Sê mức án tù chung thân.

Văn Kỳ
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật