Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu

Văn Kỳ | 15/09/2020, 15:26

Thấy nhóm bàn bên cạnh trêu ghẹo tiếp viên, Sê và nhóm bạn "nóng mắt" đi sang nói chuyện khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến án mạng.

Theo hồ sơ vụ án, chiều 8/6/2019, Liêu Hoàng Sê (sinh năm 1999, Sóc Trăng) mang theo dao bấm đi nhậu tại quán Tre Xanh tại xã Trung An, huyện Củ Chi. Khoảng 20h30 Út và Đình (chưa rõ lai lịch) cũng tới quán nhậu cùng.

Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu

Bị cáo Liêu Hoàng Sê.

Ngồi đối diện là bàn của nhóm Lê Tuấn Em, Lê Rạng Đông, Lê Doãn Hưng. Trong lúc uống bia, nhóm của Tuấn Em có trêu đùa nhân viên quán nên Sê thấy khó chịu. Hai bên qua bàn nói chuyện, gây xích mích và nhóm của Sê đánh một người trong nhóm của Tuấn Em.

Trong lúc hai nhóm lao vào đánh nhau, Sê rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Tuấn Em ba nhát  khiến nạn nhân gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nhưng anh Tuấn Em đã tử vong.

Quá trình điều tra và tại phiên xử ngày 15/9, bị cáo Sê đã khai nhận hành vi phạm tội. HĐXX TAND TP HCM cho rằng, hành vi của Sê là côn đồ, đoạt mạng của người khác vô cớ, cần cách ly khỏi xã hội.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Sê mức án tù chung thân.

Bài liên quan
Lời biện minh của gã chồng đầu độc vợ cũ bằng thuốc chuột
Chu Văn Sáng khai, vì xin tiền vợ cũ nhưng không được nên nảy sinh ý định giết người. Để thực hiện mục đích đê hèn đó, Sáng đi mua gói thuốc chuột rồi bỏ vào nồi xáo gà của vợ cũ. Rất may, người vợ cũ đã kịp thời phát hiện những hành động khác thường của gã chồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đâm chết người vì ghẹo nữ nhân viên quán nhậu