Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ

20/11/2019 14:41 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/11, TAND tỉnh TT-Huế đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Trường Huấn (SN 1962) trú tại TP.Huế về tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng, Huấn biết chị Hoàng Thị Ngọc Yến (là vợ của Huấn) từ TP.Hồ Chí Minh ra TP.Huế giỗ bố đẻ nhưng không về nhà Huấn và gia đình chị Yến cũng không mời Huấn qua ăn đám giỗ. Bực tức nên chiều ngày 09/08/2018, Đinh Trường Huấn đem theo một con dao nhọn đi bộ đến nhà bà Trần Thị Cháu (mẹ vợ Huấn) ở đường Mạc Đỉnh Chi, TP.Huế để gây sự.

16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ

Bị cáo Huấn tại phiên tòa

Tại đây, Huấn nghĩ rằng anh Hoàng Ngọc Chạy (em vợ Huấn) ngăn cản không cho gặp chị Yến, nên Huấn đã dùng dao đâm anh Chạy một nhát làm anh Chạy tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Phía bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. HĐXX nhận định, hành vi nêu trên của Đinh Trường Huấn đã xâm hại đến tính mạng của người khác, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự trị an trên địa bàn, nên cần phải xử lý nghiêm theo pháp luật.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên án Đinh Trường Huấn 16 năm tù về tội “Giết người”

Anh Vũ
Bạn đang đọc bài viết 16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật