16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ

Anh Vũ | 20/11/2019, 14:41

Ngày 20/11, TAND tỉnh TT-Huế đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Trường Huấn (SN 1962) trú tại TP.Huế về tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng, Huấn biết chị Hoàng Thị Ngọc Yến (là vợ của Huấn) từ TP.Hồ Chí Minh ra TP.Huế giỗ bố đẻ nhưng không về nhà Huấn và gia đình chị Yến cũng không mời Huấn qua ăn đám giỗ. Bực tức nên chiều ngày 09/08/2018, Đinh Trường Huấn đem theo một con dao nhọn đi bộ đến nhà bà Trần Thị Cháu (mẹ vợ Huấn) ở đường Mạc Đỉnh Chi, TP.Huế để gây sự.

16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ

Bị cáo Huấn tại phiên tòa

Tại đây, Huấn nghĩ rằng anh Hoàng Ngọc Chạy (em vợ Huấn) ngăn cản không cho gặp chị Yến, nên Huấn đã dùng dao đâm anh Chạy một nhát làm anh Chạy tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Phía bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. HĐXX nhận định, hành vi nêu trên của Đinh Trường Huấn đã xâm hại đến tính mạng của người khác, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự trị an trên địa bàn, nên cần phải xử lý nghiêm theo pháp luật.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên án Đinh Trường Huấn 16 năm tù về tội “Giết người”

Bài liên quan
Khởi tố tội giết người với tài xế điều khiển xe ô tô tông chết 2 người
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) về tội giết người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
16 năm tù cho gã đàn ông đâm chết em vợ