Phạm Anh Khoa xin lỗi sau khi bị tố gạ tình và tấn công tình dục

Minh Khang | 13/05/2018, 08:00

Phạm Anh Khoa vừa chính thức lên tiếng xin lỗi tới những người phụ nữ mà anh đã có hành vi "chưa đúng", ảnh hưởng đến cảm xúc của họ.

Trung tâm CSAGA và ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa ra thông cáo báo chí cho biết, thời gian qua, vũ công Phạm Lịch, Nga My và một số nữ nghệ sĩ hoạt động chung cáo buộc ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành vi quấy rối tình dục trong luyện tập và biểu diễn.

Trước những cáo buộc này, đại diện Trung tâm CSAGA (Tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã tổ chức đối thoại với ca sĩ Phạm Anh Khoa trong ngày 11-5. Cuộc đối thoại diễn ra dưới sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị tổn thương (RIM).

Trong cuộc đối thoại, nam rocker Phạm Anh Khoa đã chính thức đưa ra lời xin lỗi.

Phạm Anh Khoa xin lỗi sau khi bị tố gạ tình và tấn công tình dục

Phạm Anh Khoa vừa lên tiếng xin lỗi những người bị mình làm tổn thương

Thông cáo viết: "Tại cuộc đối thoại, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã khẳng định anh không có ý định gạ tình như bị cáo buộc. Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ. 

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung.

Đồng thời, Phạm Anh Khoa tuyên bố một chương trình hành động nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói chung đã và đang có những lời nói và hành vi tương tự nhằm giúp tránh gây tổn thương cho bạn diễn nữ nói riêng cũng như phụ nữ và trẻ em gái nói chung. 

Anh cũng hoàn toàn tự nguyện tuyên bố sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục do trung tâm CSAGA tổ chức một cách phi vụ lợi." 

Trung tâm CSAGA cũng cho biết họ tin với hành động này, Phạm Anh Khoa sẽ nỗ lực để khắc phục những hiểu lầm, những tổn thương không đáng có trong thời gian vừa qua. Từ đó lan truyền thông điệp về việc bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái nói chung.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Anh Khoa xin lỗi sau khi bị tố gạ tình và tấn công tình dục