Phá sới bạc trong quán karaoke, bắt nhiều đối tượng "số má"

Hồ Huy | 19/03/2021, 10:13

Một nhóm 14 người, trong đó có nhiều đối tượng tiền án, tiền sự đã tụ tập tại một phòng hát của quán karaoke để sát phạt.

Khoảng 22 giờ tối ngày 18/3, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hoà tổ chức kiểm tra và bắt quả tang tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại phòng 601, tầng 6 của cơ sở kinh doanh karaoke Phú Gia Hân, địa chỉ khu phố 5A, phường Tân Biên, TP Biên Hoà.

con_bac1.jpg
Các con bạc bị bắt

Công an bắt quả tang 14 đối tượng đang sát phạt nhau dưới chiếu bạc với tổng số tiền tang vật thu giữ hơn 120 triệu đồng và nhiều tang vật phục vụ đánh bạc.

Qua làm việc với lực lượng công an, các đối tượng khai nhận tụ điểm đánh bạc này do đối tượng Mai Hữu Toàn (Toàn cước, SN 1976), ngụ tại  khu phố 6, phường Tân Biên, TP Biên Hoà đứng ra tổ chức và thu tiền xâu.

Theo cơ quan công an, nhiều con bạc có “số má” tại Đồng Nai tham gia sới bạc, trong đó có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự. Chúng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, bố trí nhiều lớp, nhiều đối tượng cảnh giới để đối phó với cơ quan Công an.

Vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Triệt phá sới bạc chuyên nghiệp, bắt giữ 12 con bạc
Ngày 30/7, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt phá sới bạc với sự tham gia của nhiều con bạc chuyên nghiệp, có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá sới bạc trong quán karaoke, bắt nhiều đối tượng "số má"