Phá đường dây môi giới mại dâm "kèm" điều kiện sử dụng ma túy, giá 25 triệu đồng/lượt

Phúc Thái | 20/04/2020, 23:21

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa bóc gỡ đường dây môi giới bán dâm với thủ đoạn tinh vi, theo đó gái bán dâm phải sử dụng ma túy trước khi bán dâm với giá 25 triệu đồng/lượt.

Theo đó, cơ quan Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự các đối tượng Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê quán Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và B.T.N. Q (SN 2002, quê quán Thái Bình) về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Đây là chuyên án được Công an quận Thanh Xuân xác lập từ trung tuần tháng 4/2020.

Theo đó, vào tháng 3/2020, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Thanh Xuân đã triển khai chuyên đề quản lý cư trú tại các khu chung cư trên địa bàn, phát hiện các tượng bất thường ở một số căn hộ chung cư cao cấp. 

Trinh sát phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên tìm thuê căn hộ trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24h, rồi trả phòng và tìm địa điểm khác.  

Nhận định các đối tượng thuê phòng để hoạt động sử dụng ma túy, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự đã bám sát địa bàn, sử dụng các biện pháp biện pháp nghiệp vụ thu thập chứng cứ.

Phá đường dây môi giới mại dâm

Từ trái qua: Tuấn, Long và Q.

Căn cứ các tài liệu thu thập, từ nguồn tin trinh sát, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại đây đang có 4 thanh niên (3 nam 1 nữ). Khai thác nóng, lực lượng Công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng này là để sử dụng ma túy và mua bán dâm.  

Theo kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều phản ứng dương tính với ma túy.  

Các đối tượng khai nhận khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/ lượt bán dâm với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu. 

Tuấn sau đó đã móc nối với Q. đặt hàng 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/ đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Q. đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng.

Sau khi mặc cả xong giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Đối tượng Long cũng đã đặt ship tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin.

Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức sử dụng ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Quá trình này, các đối tượng bị cơ quan Công an kiểm tra, bắt giữ. 

Theo Công an quận Thanh Xuân, các cô gái bán dâm trong đường dây còn ở tuổi đời rất trẻ. Đối tượng Q. bán dâm khi chưa đủ 18 tuổi.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân lập hồ sơ, điều tra, xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Tử hình người đàn ông vận chuyển ma túy để lấy tiền công
Được 2 người đàn ông Lào nhờ vận chuyển ma túy thuê để lấy 500 USD tiền công. Lỉa nhận lời rồi bị bắt quả tang cùng tang vật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá đường dây môi giới mại dâm "kèm" điều kiện sử dụng ma túy, giá 25 triệu đồng/lượt