Phá đường dây gái gọi cao cấp của "tú bà" 23 tuổi

Gia Anh | 15/01/2020, 16:42

Công an tỉnh Bình Dương vừa triệt phá đường dây gái gọi qua mạng xã hội Zalo do 1 "tú bà" 23 tuổi điều hành với khoảng 250 cô gái.

Trước đó, vào tối 14/1, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bất ngờ tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Anh Thư (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Lấy lời khai tại chỗ, các đối tượng cho biết mua bán dâm qua sự môi giới của Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, ở An Giang).

Phá đường dây gái gọi cao cấp của

"Tú bà" Nguyễn Thị Kim Nguyên. Ảnh Thanh Kiều

Cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Kim Nguyên. Tại cơ quan Công an, Nguyên khai nhận khoảng từ tháng 2-2019 đến nay, Nguyên sử dụng tài khoản Zalo có tên "Cô Kim", cùng một số người khác lập ra hai nhóm hội trên trang mạng xã hội Zalo.

Những nhóm này có tên "Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một" và "Hội Gái Xinh" với tổng số 250 thành viên nữ phục vụ rót bia và bán dâm khi có yêu cầu. Giá cho mỗi lần đi khách của gái bán dâm là 2-4 triệu đồng, trong đó Nguyên được hưởng 500 ngàn đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Đà Nẵng cho phép giáo viên, học sinh được trở về thành phố
Ngày 25/9, UBND TP Đà Nẵng có Kế hoạch số 168/KH-UBND cho phép cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên và người hỗ trợ (đi cùng) không ở trong vùng dịch được trở về thành phố Đà Nẵng (đợt 1).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá đường dây gái gọi cao cấp của "tú bà" 23 tuổi