Phá đường dây bán dâm ngàn đô gắn mác diễn viên, ca sĩ

Gia Anh | 12/07/2020, 19:50

Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an vừa triệt phá đường dây bán dâm với giá hàng chục ngàn đô tại TP. HCM. Các cô gái trong đường dây đa phần đều được "tú ông" cầm đầu Lục Triều Vỹ gắn mác là diễn viên, ca sĩ.

Khoảng 14h chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và Công an phường Bến Nghé, quận 1 (TP Hồ Chí Minh) ập vào khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon đường Tôn Đức Thắng, quận 1. Tại đây, lực lượng Công an bắt quả tang 3 "người mẫu" bán dâm giá 18.000-30.000 USD cho khách.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Tại căn hộ này, Công an bắt giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác “phục vụ” cho khách hạng sang.

Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Những người đẹp bán dâm khai nhận, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD.

Phá đường dây bán dâm ngàn đô gắn mác diễn viên, ca sĩ

Đối tượng Lục Triều Vỹ. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo một cán bộ Công an cho biết: "Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm".

Các đối tượng trong đường dây hoạt động rất kín kẽ và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động khiến quá trình theo dõi của trinh sát gặp không ít khó khăn. 

Bước đầu Công an xác định, Vỹ cũng dùng facebook mang tên Lục Triều Vỹ để kết bạn, liên hệ với nhiều cô gái được mệnh danh “hot girl”, người mẫu, diễn viên sinh sống trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Sau thời gian kết bạn, đối tượng sẽ giới thiệu, môi giới mại dâm.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP Hồ Chí Minh đang điều tra mở rộng vụ án.

Bài liên quan
Nuôi 7 nhân viên để bán dâm trong quán cà phê
Nữ chủ quán cà phê đã chứa chấp 7 cô gái chỉ phục vụ việc bán dâm trong quán cà phê của mình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá đường dây bán dâm ngàn đô gắn mác diễn viên, ca sĩ