Phá đường dây bán dâm cho ngư dân khi uống đủ 3 triệu tiền bia

Ngọc An | 04/06/2022, 12:32

Sau khi vào quán karaoke, các ngư dân, thuyền viên nếu muốn vui vẻ "tới bến" thì phải uống số lượng bia trên 3 triệu đồng.

Công an huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá tụ điểm mại dâm do Võ Thị Bạn (SN 1960, ngụ huyện Nhà Bè) cầm đầu. 

Theo điều tra, Võ Thị Bạn là chủ quán nhậu kiêm karaoke Yến Loan thuộc ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. Đây cũng là tụ điểm mại dâm chuyên phục vụ cho dân thuyền chài đi biển và thuyền viên sà lan cát...đi qua vùng biển Cần Giờ.

ban1.png
Bạn và nhóm nhân viên bán dâm

Khách vào hát karaoke và nhậu nếu muốn "tới bến", Bạn quy định phải uống đủ tiền bia (thường là trên 3 triệu đồng) thì Bạn mới đồng ý môi giới cho tiếp viên bán dâm.

Giá cả mà tiếp viên nữ trong quán karaoke của Bạn đưa ra cho khách dao động từ 1 đến 1,2 triệu đồng/ lượt, trong đó tiếp viên phải chi 200 ngàn đồng tiền môi giới cho Bạn. 

Sau một thời gian trinh sát, công an đã đồng loạt ập vào các phòng 6, 7, 8 nhà nghỉ Trúc Quỳnh, ấp Bình An, xã Bình Khánh, bắt quả tang 3 người đang quan hệ với các tiếp viên nữ.

Công an đã tạm giữ Bạn để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Bài liên quan
Bóc gỡ đường dây môi giới mại dâm có yếu tố nước ngoài
Ngày 25/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội thông tin, đơn vị vừa phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và các đơn vị liên quan triệt phá đường dây môi giới mại dâm người nước ngoài rất tinh vi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá đường dây bán dâm cho ngư dân khi uống đủ 3 triệu tiền bia