Paul Pogba gây quỹ chống đại dịch Covid-19

Minh Anh | 16/03/2020, 17:31

Truyền thông Anh đưa tin, Paul Pogba đặt mục tiêu kêu gọi từ thiện 27.000 bảng Anh để chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 trong sinh nhật lần thứ 27 của mình. Và nếu mục tiêu được thực hiện, anh sẽ đóng góp gấp đôi cột mốc đề ra.

Đại dịch Covid-19 đã gây tổn thất rất nhiều tới các nước trên thế giới nói chung và tại châu Âu nói riêng. Không chỉ nền kinh tế mà các sân cỏ tại đây cũng bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch bệnh. Để chung tay cùng các nhà chức trách kiểm soát được tình hình thì nhiều ngôi sao nổi tiếng trong các ngành nghề đã có nghĩa cử cao đẹp.

Paul Pogba gây quỹ chống đại dịch Covid-19

Paul Pogba biến sinh nhật 27 tuổi thành sự kiện gây quỹ chống đại dịch COVID-19.

Truyền thông Anh đưa tin, siêu sao Paul Pogba thông qua tài khoản MXH cá nhân, đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ tiền mua trang thiết bị cho đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu với Covid-19. Anh đặt mục tiêu kêu gọi từ thiện 27.000 bảng Anh và nếu mục tiêu được thực hiện, cầu thủ này sẽ đóng góp gấp đôi cột mốc đề ra.

Trong bài đăng trên MXH Instagram, ngôi sao người Pháp đang khoác áo Man Utd viết:

"Hôm nay là sinh nhật tôi và tôi luôn mong cầu sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè cũng như tất cả mọi người. Đại dịch Corona đang ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của rất nhiều người, trong đó có cả trẻ nhỏ. Nó gây ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt những trẻ em nghèo đói và thiếu thốn, có thể trở thành nạn nhân của nó.

Unicef đang giúp đỡ ngăn chặn sự lây lan của #Coronavirus bằng việc cung ứng trang thiết bị y tế thiết yếu, tham khảo ý kiến các cộng đồng và tiến hành các chiến dịch phòng ngừa. Ưu tiên là chặn đứng sự lây lan của loại virus mới này cũng như sự lan truyền những thông tin sai sự thật về nó.

Paul Pogba gây quỹ chống đại dịch Covid-19

Lời kêu gọi gây quỹ được Paul Pogba đăng tải trên MXH Instagram.

Ở thời khắc này chúng ta cần xích lại gần nhau. Với sự giúp đỡ của mọi người, tôi hy vọng có thể kêu gọi được 27.000 bảng Anh để giúp sức vào cuộc chiến và tôi sẽ quyên gấp đôi số tiền kể trên nếu đạt được mục tiêu. Nếu đạt được cột mốc, số tiền sẽ đủ để cung cấp: 333.332 găng tay dùng 1 lần cho các nhân viên y tế + 2777 khẩu trang phẫu thuật giúp ngăn ngừa dịch bệnh lan rộng + 9615 bộ kính phẫu thuật…

Bất cứ khoản tiền nào cũng sẽ được sử dụng vào mục đích chống loại đại dịch COVID-19. Hãy giữ sức khỏe!".

Paul Pogba gây quỹ chống đại dịch Covid-19

Paul Pogba đang tích cực tham gia tuyên truyền chống đại dịch COVID-19. 

Paul Pogba là ngôi sao rất tích cực tham gia tuyên truyền chống đại dịch Covid-19. Mới đây, anh đã chia sẻ với người hâm mộ cách ho và hắt hơi để giảm thiểu khả năng phát tán virus Corona. Cụ thể, ngôi sao người Pháp cho rằng mọi người nên sử dụng "phương pháp dab" để che miệng khi ho và hắt hơi.

Trước đó, Cristiano Ronaldo cũng có nghĩa cử cao đẹp với cộng đồng khi biến chuỗi khách sạn mang thương hiệu CR7 của mình tại Bồ Đào Nha thành bệnh viện dã chiến, nhằm phục vụ công tác chống lại dịch Covid-19.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Paul Pogba gây quỹ chống đại dịch Covid-19