OSC Việt Nam, thành viên Tập đoàn BRG tài trợ 3,5 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cúc Nguyễn | 15/12/2020, 14:20

Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam), công ty thành viên của Tập đoàn BRG, đã trao số tiền tài trợ 3,5 tỷ đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

01-osc-vn-trao-tu-thien.jpg
Ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thành viên Ban vận động Quỹ An sinh xã hội tỉnh tiếp nhận số tiền tài trợ 3,5 tỷ đồng từ OSC Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ trao tiền tài trợ, ông Thái Hồng Cương – Tổng Giám đốc OSC Việt Nam cho biết: “Là công ty thành viên của Tập đoàn BRG, OSC Việt Nam luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chính yếu cũng như coi trọng thực hiện các nhiệm vụ chính trị như giữ vững an ninh quốc phòng, công tác xã hội và đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn. Trong đó đó hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng…được lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chú trọng thực hiện. Đặc biệt trong thời kỳ cao điểm, OSC Việt Nam đã nhận chăm lo, phụng dưỡng 22 mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn tỉnh”.

02-osc-vn-trao-tu-thien.jpg

Trong 2 năm 2020 – 2021, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn BRG, OSC Việt Nam và các đơn vị OSC Vũng Tàu, OSC Duxton và OSC Sunrise Apartment đã cam kết tài trợ 5 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xây dựng 20 căn nhà Đại đoàn kết, tài trợ kinh phí hỗ trợ khám chữa bệnh cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, xây dựng tủ sách tri thức cho học sinh…

Chương trình từ thiện này nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội mà Tập đoàn BRG đã triển khai trong thời gian qua nhằm hướng tới cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội như ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung hàng ngàn suất quà và tiền mặt với tổng ngân sách 4 tỷ đồng; đóng góp 1 tỷ đồng hưởng ứng cuộc vận động vì người nghèo của thành phố Hà Nội; ủng hộ tiền mặt, khẩu trang, nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch Covid-19 với ngân sách hơn 7,4 tỷ đồng…

Việc chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà đã trở thành một hành động từ tâm, được từng nhân viên, từng đơn vị thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG chủ động thực hiện và nhân rộng đến tất cả mọi người.

Bài liên quan
Chủ tịch tập đoàn BRG bà Nguyễn Thị Nga - Nữ doanh nhân duy nhất được tôn vinh phụ nữ Việt Nam 2020
Ngày 18/10 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020, Chủ tịch Tập đoàn BRG Bà Nguyễn Thị Nga đã vinh dự là một trong 10 cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
OSC Việt Nam, thành viên Tập đoàn BRG tài trợ 3,5 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu