Ông Trump ra mắt website cá nhân của cựu Tổng thống Mỹ thứ 45

Bạch Dương | 30/03/2021, 15:07

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ra mắt website mới của Tổng thống Mỹ thứ 45 dành cho những người ủng hộ, Sputnik đưa tin.

donaldtrump-melania.jpg
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Trang chủ website cho biết, Văn phòng của cựu Tổng thống vẫn cam kết giữ gìn những thành tựu của chính quyền Trump và xây dựng tương lai của nước Mỹ.

“Văn phòng Donald Trump cam kết giữ gìn di sản tuyệt vời của chính quyền Trump trong khi thúc đẩy đường lối "Nước Mỹ trước hết". Thông qua hoạt động của công dân và cộng đồng xã hội, Văn phòng Donald Trump sẽ cố gắng thông tin, giáo dục và truyền cảm hứng cho người dân Mỹ từ mọi tầng lớp xã hội, qua đó chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một tương lai thực sự vĩ đại cho Hoa Kỳ", trang chủ website nêu rõ.

websitedonaldtrump.jpg
Ảnh chụp màn hình trang chủ website cá nhân của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại đường dẫn https://www.45office.com/

Phần mô tả website liệt kê những thành tựu của ông Trump trên cương vị Tổng thống, cũng như tiểu sử của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Trang web cũng đăng nhiều bức ảnh của cặp đôi nổi tiếng này.

Khi đề cập đến thông báo của Văn phòng Trump về ý định tương tác với những người ủng hộ, The Hill cho biết một trong những mục tiêu chính của trang web mới của ông Trump là để những người ủng hộ cựu Tổng thống đăng ký tham gia sự kiện, gửi email hoặc gửi yêu cầu. Trang web cũng có một phần dành riêng cho đại diện các cơ quan truyền thông đặt câu hỏi.

Trước đó, báo chí đưa tin ông Trump đã mở "Văn phòng cựu Tổng thống" ở Florida, dự đoán là nơi dành cho các tuyên bố trong tương lai.

Bài liên quan
Cựu Tổng thống Trump sẽ có mạng xã hội của riêng mình
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ quay trở lại với mạng xã hội, nhưng lần này là mạng xã hội thuộc sở hữu của riêng ông, CNN đưa tin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Trump ra mắt website cá nhân của cựu Tổng thống Mỹ thứ 45