Âm nhạc - Phim

“One Piece” bản người đóng làm tiếp mùa 2

Thục Anh (T/H) 16/09/2023 - 09:34

Con tàu Going Merry đã căng buồm, băng hải tặc Mũ Rơm sẽ ra khơi một lần nữa. Netflix chính thức xác nhận “One Piece” live-action sẽ có mùa 2, và đồng thời hé lộ luôn nhân vật mới.

Netflix đã bật đèn xanh cho mùa thứ hai của loạt phim live-action One Piece được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda . Tin tức thú vị này được chia sẻ trực tiếp bởi Eiichiro Oda , anh đã truyền đạt nó thông qua Den Den Mushi độc đáo của mình.

Anh nói: "Tôi đã làm việc trong thời gian dài với Netflix và Tomorrow Studios (hai studio sản xuất phim), mọi người trên thế giới đang yêu thích loạt phim này. Đối với những khán giả là người hâm mộ loạt phim One Piece qua nhiều năm, và đối với những khán giả mới tiếp cận với thương hiệu này lần đầu, xin cảm ơn tất cả các bạn.

Hai tuần sau khi loạt phim ra mắt, tôi nhận được một vài thông tin hay ho: Netflix quyết định làm tiếp mùa mới cho loạt phim người đóng này! Iñaki Godoy và thuyền trưởng Mũ Rơm bản người đóng sẽ tiếp tục giong buồm ra khơi. Tôi đã sẵn sàng để bắt tay vào kịch bản, các bạn hãy kiên nhẫn nhé!".

one-piece-cang-buom-thang-tien-toi-mua-2.jpg
“One Piece” căng buồm thẳng tiến tới mùa 2

One Piece mùa 2 sẽ tiếp tục cùng băng hải tặc Mũ Rơm trên con thuyền Going Merry giong buồm đến những vùng biển mới, chinh phục Đại Hải Trình và tìm kiếm kho báu One Piece huyền thoại. Cuối mùa 1, băng hải tặc Mũ Rơm có 5 thành viên, bao gồm: Kiếm sĩ Zoro (Mackenyu), hoa tiêu Nami (Emily Rudd), xạ thủ Usopp (Jacob Romero), đầu bếp Sanji (Taz Skylar) với Luffy (Iñaki Godoy) là thuyền trưởng. Sang mùa mới, con thuyền Going Merry sẽ thêm đông đúc bởi có thành viên mới gia nhập.

Có thể nói One Piece mùa 1 đã có một “trận chiến” thực sự giữa kỳ vọng của các fan và “lời nguyền” thất bại của dòng phim chuyển thể từ manga/anime tại Hollywood. Và One Piece đã giành chiến thắng, thậm chí là một chiến thắng rất rực rỡ. Mùa 1 One Piece thu về 37,8 triệu lượt xem chỉ trong vòng hai tuần phát sóng, đạt chứng nhận tươi rói 98% trên trang Rotten Tomatoes.

Điều khiến các fan One Piece hơi xuống tinh thần là Netflix chưa có mốc thời gian cụ thể, thậm chí là chưa có cả ngày dự kiến mùa 2 lên sóng. Cuộc đình công kéo dài của SAG-AFTRA và WGA (Hiệp hội diễn viên và Hiệp hội biên kịch Mỹ) chắc chắn có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sản xuất One Piece mùa 2.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“One Piece” bản người đóng làm tiếp mùa 2