Olivia Rodrigo và Ye "càn quét" giải thưởng tại Billboard Music Awards 2022

Minh Anh | 16/05/2022, 10:09

Vào thời điểm này, sáng 16/5 Billboard Music Awards đã quay trở lại Las Vegas trong lễ trao giải năm 2022 - một buổi tối để tôn vinh những nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của năm qua. Đến thời điểm hiện tại, Olivia Rodrigo cùng Ye (Kanye West) là 2 nghệ sĩ có nhiều giải thưởng nhất.

Billboard Music Awards đã quay trở lại Las Vegas trong lễ trao giải năm 2022 - một buổi tối để tôn vinh những nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của năm qua.

Giải thưởng Billboard được tổ chức dựa trên dữ liệu, dựa trên sự kết hợp của sức mạnh phát trực tuyến, khả năng phát sóng trên đài phát thanh, doanh số bán album và bản nhạc cũng như mức độ tương tác trên mạng xã hội của các nghệ sĩ.

thuong2.jpg
Buổi biểu diễn của Ed Sheeran tại Billboard Music Awards 2022.

Trước khi lễ trao giải phát sóng trên NBC, Billboard đã công bố nhiều người chiến thắng trong đêm, bao gồm Drake, người đã mang về 5 giải thưởng cho Nghệ sĩ hàng đầu, Nam nghệ sĩ hàng đầu, Nghệ sĩ rap hàng đầu, Nghệ sĩ nam rap và Album nhạc rap hàng đầu. 

Trong khi đó, Olivia Rodrigo cùng Ye (Kanye West) là 2 nghệ sĩ có nhiều giải thưởng nhất cho đến thời điểm này - khi lễ trao giải vẫn chưa kết thúc.

Cả hai đang có trong tay sáu giải. Rodrigo giành giải Nghệ sĩ mới, Nghệ sĩ Hot 100, Nghệ sĩ phát bài hát trực tuyến, Nghệ sĩ radio, Nghệ sĩ Billboard Global 200 và Album Billboard 200.

Trong khi đó, Ye được vinh danh với Nghệ sĩ Cơ đốc, Nghệ sĩ Phúc âm, Album Cơ đốc, Album Phúc âm Bài hát Cơ đốc và Bài hát Phúc âm. 

thuong.jpg
Olivia Rodrigo cùng Ye (Kanye West) là 2 nghệ sĩ có nhiều giải thưởng nhất cho đến thời điểm này - khi lễ trao giải vẫn chưa kết thúc.

Olivia Rodrigo vẫn còn cơ hội cho nhiều giải hơn vì cô vẫn đang cạnh tranh vị trí Nữ nghệ sĩ hàng đầu cùng với Adele, Doja Cat, Dua Lipa và Taylor Swift.

Taylor Swift đã giành được giải ở các hạng mục Nghệ sĩ Billboard 200 hàng đầu, Nghệ sĩ nhạc đồng quê hàng đầu, Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê hàng đầu, Album nhạc đồng quê hàng đầu, 

Bài liên quan
BTS giành cú đúp giải thưởng tại Billboard Music Awards 2019
BTS - Nhóm nhạc nam K-pop đình đám của Hàn Quốc đã giành 2 giải tại Giải thưởng âm nhạc Billboard 2019, trong đó có giải Song ca/Nhóm nhạc hay nhất, vốn có tính cạnh tranh rất cao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Olivia Rodrigo và Ye "càn quét" giải thưởng tại Billboard Music Awards 2022