Oceanbank nhận 3 giải thưởng Quốc tế uy tín

Huệ Chi | 25/11/2014, 14:43

Ngân hàng TMCP Đại Dương vừa nhận được ba giải thưởng danh giá do tổ chức, tạp chí quốc tế trao tặng, bao gồm giải: “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”; “Best Banking Group in Vietnam 2014” và “Sáng kiến Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam 2014".

Trong đó, “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014 – Best Retail Bank Vietnam 2014” là Giải thưởng do Tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review của Anh trao tặng.

Đây là giải thưởng tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực bán lẻ, thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng xuất sắc nhất trong việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ cho phân khúc khách hàng cá nhân.

Hội đồng bình chọn của Global Financial Market Review bao gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng cùng các cố vấn nổi tiếng trên thế giới.

Quá trình bình chọn giải thưởng được kiểm soát kỹ càng, với phương thức toàn diện nhằm đánh giá thế mạnh trong dịch vụ bán lẻ của từng ngân hàng tham gia ứng cử, gồm những nghiên cứu trên phạm vi sâu rộng và những cuộc phỏng vấn được tiến hành khắt khe, nghiêm túc.

Oceanbank nhận 3 giải thưởng Quốc tế uy tín

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa nhận được ba giải thưởng danh giá do các tổ chức, tạp chí quốc tế uy tín trao tặng cho sự cố gắng, phấn đấu vì khách hàng của mình

Quý III/2014, OceanBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam vinh dự được Tạp chí World Finance (Anh) trao tặng giải thưởng “Nhóm ngân hàng tốt nhất Việt Nam - Best Banking Group in Vietnam 2014”.

Giải thưởng này được đánh giá một cách toàn diện dựa trên nhiều tiêu chí: Hoạt động của ngân hàng trong và ngoài nước; Chỉ số lợi nhuận, rủi ro tốt; Sản phẩm, dịch vụ phong phú đa dạng; Sáng tạo đột phá về các giải pháp và hệ thống quản trị khách hàng; Doanh số bán hàng và tăng trưởng trong cơ cấu khách hàng hiện tại; Nền tảng và các tính năng sản phẩm; Chiến lược cạnh tranh…

OceanBank được Hội đồng bình chọn đánh giá cao nhờ có các sản phẩm đột phá, đúng nhu cầu khách hàng; Hệ thống phân phối rộng khắp và dễ dàng tiếp cận; Nhận biết thương hiệu cao và hình ảnh thương hiệu mạnh, được tin cậy và tạo ra nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Cũng trong quý III, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sáng kiến Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam 2014 – Online Banking Initiative of the Year” do tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử độc đáo, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Theo đại diện của Asian Banking & Finance, hội đồng bình chọn đã dựa trên nhiều tiêu chí khi trao giải thưởng “Sáng kiến Ngân hàng Điện tử Tốt nhất” cho OceanBank. Với các tiêu chí: Sự sáng tạo, tính hiệu quả, tính bảo mật an toàn và sự linh hoạt trong hoạt động, dịch vụ Ngân hàng điện tử của OceanBank được các chuyên gia uy tín trong ngành tài chính ngân hàng châu Á đánh giá rất cao.

Đại diện lãnh đạo OceanBank cho biết: “Những giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế trao tặng cho OceanBank là dấu ấn quan trọng cho sự thay đổi về chất sau hàng loạt những cải tiến của OceanBank.

Với sự tin yêu của khách hàng cùng mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ với các sản phẩm, dịch vụ đổi mới vượt trội hàng đầu, trong thời gian tới, OceanBank sẽ nỗ lực nhiều hơn để có những bước tiến xa hơn, cao hơn nữa trên thị trường tài chính - ngân hàng trong nước và thế giới”.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng hệ thống vận hành có công nghệ và hạ tầng trơn tru, OceanBank đáp ứng các giao dịch một cách nhanh chóng với độ ổn định cao đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Oceanbank nhận 3 giải thưởng Quốc tế uy tín