Nửa đêm táo tợn cướp cửa hàng thời trang

Công Luật | 25/03/2015, 20:33

Vào khoảng 2h30 ngày 25/3 đã xảy ra một vụ cướp táo tợn tại cửa hàng thời trang Owen trên đường Chu Văn Thịnh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

Theo một số người dân sống gần hiện trường, vào thời điểm trên, nữ nhân viên của cửa hàng thời trang tên Thảo đang nằm ngủ trên tầng 2 của ngôi nhà thì nghe thấy tiếng động lạ từ cánh cửa sắt dưới tầng 1.

Thảo chưa kịp đi xuống xem xét thì đã thấy một bóng đen leo lên tầng 2 lục két sắt. Thảo liền bật dậy tri hô và tìm cách bắt hung thủ. Hai người giằng co nhau quyết liệt, lợi dụng lúc đêm tối Thảo vớ được bình hoa và đập vào đầu hung thủ.

Để tìm đường thoát thân, hung thủ đã dùng dao đâm vào người nạn nhân rồi nhảy từ tầng 2 xuống chạy thoát. Nạn nhân chạy đuổi theo hung thủ được khoảng 500m, nhưng do mất máu nhiều nên Thảo đã kiệt sức. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La. 

Hiện công an thành phố Sơn La đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ. 

Bài liên quan
TP.HCM điều động 200 xe taxi vận chuyển bệnh nhân Covid-19
TP.HCM chuyển 200 xe taxi thành xe vận chuyển F0 lên bệnh viện tuyến trên, có nhân viên y tế đi kèm và thiết bị hồi sức như bình oxy, mask thở, máy đo SpO2, kit xét nghiệm nhanh...

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nửa đêm táo tợn cướp cửa hàng thời trang