Nữ thủ quỹ chết trong tư thế treo cổ ở trường học

Nhật Vũ | 10/12/2019, 16:14

Một nữ thủ quỹ kiêm văn thư trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng chứa đồ của học sinh.

Theo đó, vào sáng 10/12, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết bất thường của một người phụ nữ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là bà N.T.Q.N - nhân viên văn thư kiêm thủ quỹ tại trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng (đóng tại huyện Đạ Tẻh).

Cụ thể, vào ngày 9/12, bà N. vẫn đến trường học làm việc bình thường, đến khoảng 10h30, ông H.N.P., hiệu trưởng nhà trường vào tìm bà N. thì thấy cửa phòng mở nhưng bà N. không có bên trong.

Nữ thủ quỹ chết trong tư thế treo cổ ở trường học

Ảnh minh họa

Tại đây, ông P. phát hiện trên bàn làm việc có 1 bức thư do bà N. để lại nên đã huy động nhân viên đi tìm. Đến khoảng 11h ngày 9/12, mọi người phát hiện bà N. trong tư thế treo cổ tại phòng chứa đồ của học sinh ngay dưới chân cầu thang. Ngay sau đó, bà N. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt khám nghiệm hiện trường và làm việc với một số nhân chứng để phục vụ công tác điều tra. Bức thư do bà N để lại cũng đã được cơ quan công an thu dữ để phục vụ điều tra.

Được biết, trong thời gian qua, cơ quan điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến tài chính của Trường Dân tộc nội trú liên huyện phía Nam Lâm Đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bài liên quan
Mâu thuẫn chuyện gia đình, người đàn ông treo cổ ở rừng thông
Xảy ra mâu thuẫn chuyện gia đình, anh H. (trú xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã treo cổ tự vẫn ở rừng thông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ thủ quỹ chết trong tư thế treo cổ ở trường học