'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện

Minh Anh | 16/05/2020, 08:27

Yoona luôn là nữ thần dù là hoạt động trong lĩnh vực ca hát hay đóng phim. Ngoài xinh đẹp, tài năng lại còn có 'nhân cách vàng', Yoona chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi dành tình yêu và đặt niềm tin vào cô.

Yoona vừa xuất hiện trên tạp chí The Big Issue với hình ảnh sang trọng, cuốn hút. Cô nàng khoe dáng với những bộ trang phục khác nhau, khoe gương mặt hoàn hảo và thần thái khó ai sánh kịp. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát Yoona hạn chế nhận những sự kiện lớn mà chỉ thực hiện những bộ ảnh dưới sự kiểm soát y tế an toàn.

'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện

Tạp chí Big Issue Korea số 227 với sự xuất hiện của Yoona đã được phát hành.

Ngày 15/5, tạp chí Big Issue Korea số 227 với sự xuất hiện của Yoona đã được phát hành. Big Issue là tạp chí đường phố dành cho những người vô gia cứ hoặc có khả năng vô gia cư, giúp họ có thể kiếm được thu nhập hợp pháp, từ đó sống hòa nhập với cộng đồng.

Ekip này cho biết, Yoona đã từ chối nhận tiền cát-xê cho buổi chụp ảnh lần này. Đồng thời, nữ thần nhà SM còn quyết định quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí cho những người vô gia cư.

'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện

Yoona đã từ chối nhận tiền cát-xê cho buổi chụp ảnh lần này và quyên góp toàn bộ lợi nhuận cho những người vô gia cư.

Chia sẻ về điều này Yoona cho biết: “Mọi năm vào ngày sinh nhật của mình 30 tháng 5, tôi luôn có một bữa tiệc nhỏ cùng các fan nhưng lần này tôi lại không thể làm như vậy do hoàn cảnh hiện tại không phù hợp. Tôi đang suy nghĩ xem mình có thể làm gì và muốn thử làm chuyện gì đó có ý nghĩa và tôi nghĩ đến tạp chí này. The Big Issue là tạp chí hỗ trợ người vô gia cư và những người gặp khó khăn, giúp họ kiếm thu nhập hợp pháp bằng cách bán tạp chí tại các ga tàu điện ngầm”.

Yoona chia sẻ rằng mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc mình có thể làm và làm thế nào để bày tỏ tâm tư, tình cảm dành cho mọi người. Cô rất yêu quý các fan và cô biết họ đã làm nhiều điều tốt đẹp dưới tên của mình, điều đó khiến cô rất cảm kích.

'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện

Xinh đẹp, tài năng lại còn có 'nhân cách vàng', Yoona chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng khi dành tình yêu và đặt niềm tin vào cô.

Vì vậy sắp đến sinh nhật, người đẹp đã quyết định thực hiện một dự án để đáp lại tình cảm, sự yêu thương từ mọi người. Điều này khiến cho những ai là fan của cô nàng cũng cảm thấy hết sức tự hào không những về nhan sắc mà còn về tấm lòng vô cùng ấm áp của idol.

Hoạt động hơn 10 năm, điều giúp Yoona giữ chân người hâm mộ và luôn có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng không chỉ nhờ nhan sắc và tài năng mà cô còn sở hữu một "nhân cách vàng". Yoona có một trái tim ấm áp và tấm lòng cao đẹp, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện nhưng chưa bao giờ khoa trương về việc này.

'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện

Hành động của Yoona càng thêm đặc biệt và ý nghĩa hơn khi sắp tới là sinh nhật của cô.

Nữ thần Yoona, cô luôn sẵn sàng cho đi và xứng đáng nhận lại tình cảm mà mọi người dành cho mình. Những nghĩa cử cao đẹp của Yoona không chỉ lan tỏa yêu thương mà còn truyền cảm hứng cho những người khác.

Hiện tại Yoona cũng đang chuẩn bị trở lại với tác phẩm mới. Sinh nhật năm nay tuy không thể cùng đón với các fan nhưng nữ thần cũng đã tìm được cách đón tuổi mới ý nghĩa, các fan lại thêm phần tự hào về thần tượng của mình.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Nữ thần' Yoona quyên góp toàn bộ lợi nhuận bán tạp chí làm từ thiện