Nữ sinh ở Huế bị đánh hội đồng mặc nạn nhân van xin, khóc lóc

Anh Vũ | 21/07/2021, 14:41

Được ba mẹ chở đến học thêm tại nhà cô giáo, một học sinh ở tỉnh Thừa Thiên Huế bị một nhóm người đến nơi chở tới chỗ vắng rồi hành hung, lột áo giữa ban ngày, nạn nhân chỉ biết ôm đầu khóc lóc cầu xin dừng lại nhưng không được.

Liên quan đến thông tin nữ sinh bị đánh hội đồng, ngày 21/7, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận và cho biết, hiện đơn vị đã mời các em trong clip đến làm bản tường trình để làm rõ vụ việc.

anh-2(2).jpg
Nữ sinh bị đánh hội đồng xin được về nhưng bị đánh 2 bên đầu, túm tóc và đạp vào người. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại việc một nữ sinh bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng trong tiếng cổ vũ của nhiều bạn khác. Điều đáng nói, hình ảnh trong clip cho thấy vụ việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn và còn reo hò khiến dư luận bức xúc.

Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều nữ sinh khác còn xông vào đánh, dùng chân đá vào mặt và hô hào lột áo của nạn nhân. Khi nạn nhân xin “mấy chị cho em về đã được không” liền bị đánh vào 2 bên đầu, túm tóc và đạp vào người.

Qua xác minh, sự việc xảy ra trong 2 clip trên được xác định 1 clip ở phường Thủy Dương và 1 clip xảy ra ở phường An Đông. Trong số các nữ sinh tham gia đánh hội đồng thì có 1 em ở phường An Tây, 1 em ở phường Thủy Dương và 3 em ở Thủy Phương đều có độ tuổi từ 13-14 tuổi.

Đại diện gia đình nữ sinh bị đánh hội đồng cho biết, phía gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ sự việc xử lý theo đúng pháp luật, nhằm răn đe giáo dục các em trưởng thành, tránh tình trạng bạo lực học đường, đánh hội đồng tái diễn. Ngoài ra, đề nghị điều tra xử lý đối tượng quay clip và đăng tải lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của con gái họ.

Hiện Công an phường Thủy Dương-Công an thị xã Hương Thủy đang phối hợp với gia đình và nhà trường để giải quyết vụ việc.


Bài liên quan
Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nữ sinh bị đánh hội đồng
Do mâu thuẫn nhắn tin trên Facebook, một nữ sinh THPT ở Bình Phước bị đánh hội đồng rồi quay clip, đăng lên mạng xã hội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh ở Huế bị đánh hội đồng mặc nạn nhân van xin, khóc lóc