Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm, phải quỳ gối giữa đường

Thanh Phương | 24/11/2020, 22:18

Trên mạng xã hội lại xuất hiện 1 clip về việc 1 nữ sinh được cho là ở Thanh Hóa bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm, bắt quỳ xuống đường bê tông. Đây tiếp tục là hồi chuông cảnh báo về hành vi không đúng mực của học sinh cấp 3.

Clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn nữ khác đánh liên tiếp bằng mũ bảo hiểm vào đầu. Nạn nhân sau đó còn bị bắt quỳ gối xuống đường bê tông xin lỗi mới tha cho. Khi xảy ra sự việc có không ít người qua lại trứng kiến nhưng mặc nhiên chẳng có ai can ngăn. Trong quá trình bị đánh, bạn gái này chỉ biết giơ tay che đầu nhưng cũng không tránh khỏi những cú đập rất mạnh của đối thủ.

danhban.jpg

Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm (ảnh cắt clip)

Những người có liên quan trong clip được cho là đang học tại Trường THPT Quảng Xương 4 (đóng tại xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường kiểm tra. Nữ sinh đánh bạn là Dương Thị Ng. (học sinh lớp 11C2), còn người bị đánh là Phạm Thị M. (học sinh lớp 12T).

Cả 2 được triệu tập tới để làm rõ nội tình. Theo tường trình của hai nữ sinh M. và N., nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội. Hai em đã hẹn nhau ra đường giải quyết bằng chân tay. Sự việc xảy ra ở bên ngoài trường vào lúc 11h ngày 20/11, sau khi học xong buổi sáng thì các em rủ nhau về xã Quảng Hải đánh nhau.

Lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp 12T, 11C2 đã làm việc, trao đổi với phụ huynh, học sinh để 2 em thấy rõ hành vi sai trái của mình trong việc gây gổ đánh nhau. Hiện 2 học sinh đã có mặt ở trường học tập bình thường.

Hiện trường đã báo cáo Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa, sau đó sẽ xem xét xử lý kỷ luật đối với học sinh vi phạm.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh bị đánh bằng mũ bảo hiểm, phải quỳ gối giữa đường