Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách, bất chấp quy định phòng dịch

Hồ Huy | 26/02/2021, 10:17

Dù có quy định tạm dừng đóng cửa để phòng chống dịch nhưng một số cơ sở massage ở TP Biên Hòa vẫn lén lút đón khách, cho nhân viên khỏa thân kích dục.

Phòng CSHS Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Công an TP Biên Hòa kiểm tra, phát hiện 2 cơ sở massage lén lút hoạt động trá hình để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách bất chấp quy định của UBND tỉnh tạm dừng đóng cửa hoạt động để phòng chống dịch Covid -19.

massage.jpg
Hai cơ sở massage trá hình cho nhân viên khỏa thân kích dục

Cụ thể, khoảng khoảng 21 giờ tối 25/2, lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Hướng Dương tại địa chỉ số 160P, đường Đ5, KDC Phú Thịnh thuộc khu phố 3, phường Long Bình Tân phát hiện 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 01 nhân viên nữ thoát y khoả thân.

Cùng thời điểm này, tổ công tác khác kiểm tra cơ sở massage Đại Phú Gia, địa chỉ ở 40A, khu phố 9, phường Tân Phong, phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại ba phòng khác nhau, trong đó có 01 nhân viên nữ thoát y khoả thân.

Theo cơ quan chức năng, cả 02 cơ sở đều trên dùng thủ đoạn khá tinh vi đó là vẫn đóng cửa và tắt đèn bên ngoài rồi cử nhân viên giám sát bên trong.

Khi có khách thì mới cho nhân viên mở cửa đón khách vào trong rồi lập tức đóng cửa lại, riêng nhân viên nữ thì đã trực sẵn đợi khách bên trong cơ sở từ chiều tối.

Công an TP Biên Hòa đang xử lý các vụ việc theo quy định.

Bài liên quan
Chiều 10/4 ghi nhận 9 ca mắc Covid-19 mới, được cách ly ngay khi nhập cảnh
Chiều 10/4 của Bộ Y tế cho biết, có 9 ca mắc Covid-19 ghi nhận tại Kiên Giang, là những ca bệnh được cách ly ngay khi nhập cảnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách, bất chấp quy định phòng dịch