Nữ nhân viên khỏa thân, múa phụ họa cho khách hát karaoke

Hồ Huy | 04/10/2020, 11:51

Quá trình kiểm tra hành chính quán karaoke, cơ quan chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang thoát y, múa khỏa thân cho khách.

Theo đó, khoảng 22h ngày 03/10, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TP Biên Hoà và Công an phường Tân Mai kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Gia Đình 106, địa chỉ số 80 Trương Định, khu phố 2, phường Tân Mai, TP Biên Hoà.

Nữ nhân viên khỏa thân, múa phụ họa cho khách hát karaoke

Quán karaoke nơi phát hiện nhân viên khỏa thân múa cho khách

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang có 02 nhân viên nữ trong tình trạng không mặc quần áo nhảy múa phục vụ khách hát.

Qua làm việc, các nhân viên khoả thân khai nhận được sự cho phép của chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách đến cơ sở.

Tại phòng hát có nhân viên nữ thoát y khoả thân, cơ sở cho nhân viên canh gác báo động để đối phó với lực lượng chức năng. 

Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ, xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Thành tựu của đất nước, của ngành tư pháp đã được khẳng định
Chiều 26/10, sau khi các đại biểu thảo luận trực tuyến về công tác phòng chống tội phạm, lãnh đạo Chính phủ và các cơ quan tư pháp đã có phần báo cáo giải trình thêm một số vấn đề mà các đại biểu nêu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ nhân viên khỏa thân, múa phụ họa cho khách hát karaoke