Nữ giáo viên cùng hai con nhỏ mất tích bí ẩn

Đình Quế | 09/05/2022, 12:43

Sáng 9/5, lãnh đạo UBND xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của 3 mẹ con chị T sau 2 ngày mất tích bí ẩn.

Thông tin với PV Báo Công lý sáng 9/5, lãnh đạo UBND xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 mẹ con chị V.T.H.T tại điểm nghi vấn mất tích ở ven sông Thái Bình từ sáng hôm qua.

chiec-xe-day-cua-be-9-thang-tuoi-cung-doi-dep-cua-nguoi-me-bo-lai-ben-bo-song-e7e10b5d671e40fe81c6432956c63cbf.jpg
Xe đẩy của cháu bé 9 tháng tuổi cùng dép của chị T., tại bãi sông Thái Bình.

Theo lãnh đạo UBND xã Cẩm Văn, khoảng 10h sáng ngày 8/5, người dân phát hiện khu vực bến đò Giám ven sông Thái Bình đoạn qua địa bàn xã có chiếc xe đẩy cùng một số đôi dép người lớn, trẻ em, 1 điện thoại iPhone 13 nên đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Tiến hành xác minh, cơ quan chức năng phát hiện thời gian trước đó, chị V.T.H.T. (SN 1991, ở xã Cẩm Văn) cùng 2 con nhỏ (2 tuổi và 9 tháng tuổi), đi ra khỏi nhà nhưng chưa thấy về. Nhận thấy sự việc bất thường, chính quyền địa phương thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng của huyện, bố trí lực lượng tìm kiếm.

viec-tim-kiem-3-me-con-chi-t-van-dang-duoc-tiep-tuc-80bdca8c769549fb83109e16226acb00.jpg
Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích 3 mẹ con chị T.

Trước thời điểm phát hiện sự việc, nhiều người thân của chị T. nhận được tin nhắn của chị với nội dung thể hiện sự "tạm biệt". Do thấy không bình thường nên người thân khẩn trương tìm kiếm và phát hiện sự việc như trên.

Được biết, chị T. là giáo viên của một trường mầm non. Gia đình chị có điều kiện kinh tế ổn định, không có bất thường xảy ra trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan
 5 học sinh mất tích khi đi tắm sông
Ngày 5/4, thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Thanh Hoá cho biết, 5 học sinh ở xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hoá, Thanh Hoá mất tích khi các cháu rủ nhau tắm sông Mộc Khê. Hiện, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được 2 thi thể.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ giáo viên cùng hai con nhỏ mất tích bí ẩn