Nữ điều dưỡng bị đâm khi đang cấp cứu cho bệnh nhân

Chí Tâm | 19/08/2018, 09:36

Đang cấp cứu cho một người bị tai nạn giao thông, nữ điều dưỡng ở bất ngờ bị bệnh nhân dùng hung khí đâm vào vai.

Ngày 19/8, BS Cao Tấn Phước - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho hay, bệnh viện đang phối hợp với Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) làm rõ vụ việc một nữ điều dưỡng 30 tuổi bị người bệnh đâm chảy máu ở vai khi đang cấp cứu.

Theo BS Phước, lúc 23h ngày 14/8, một người đàn ông bị tai nạn giao thông, được chuyển vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Lúc bác sĩ đang thăm khám cho người bệnh, một nhóm khoảng 8 người xăm trổ được cho là có quen biết với nạn nhân, hùng hổ lao vào khoa cấp cứu và đập phá đồ đạc ở đây.

Nữ điều dưỡng bị đâm khi đang cấp cứu cho bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, nơi xảy ra vụ việc

Thấy tình trạng hỗn loạn, nhân viên y tế yêu cầu người nhà ra ngoài phòng bệnh để chích thuốc cho bệnh nhân. Lúc này, nam bệnh nhân bất ngờ dùng hung khí đâm vào vai nữ điều dưỡng khoảng 30 tuổi gây chảy máu.

Trong phòng cấp cứu lúc đó có cả bác sĩ và bảo vệ nhưng do người bệnh giấu vật nhọn ở giữa 2 ngón tay, lại hành động rất nhanh nên không ai kịp can thiệp. Sau khi đâm nữ điều dưỡng, người bệnh này bỏ chạy ra khỏi bệnh viện.

Nữ điều dưỡng được xử lý vết thương, đưa đi giám định HIV và phải tạm nghỉ để ổn định sức khỏe. "Bệnh viện đã đến nhà thăm hỏi, động viên tinh thần nữ điều dưỡng", BS Phước thông tin. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, phía bệnh viện đã thông báo cho Công an quận Thủ Đức để phối hợp điều tra, làm rõ. Trong đêm, công an đã lập biên bản, trích xuất camera an ninh, truy tìm nghi phạm đâm nữ điều dưỡng.

Bài liên quan
Nghi phạm hành hung người khác tử vong rồi nhảy cầu tự tử
Được xác định tham gia trong một vụ hành hung khiến một người chết, Nguyễn Văn Tuấn sau đó đã hoảng sợ gieo mình xuống cầu Cửa Hội để tự tử.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ điều dưỡng bị đâm khi đang cấp cứu cho bệnh nhân