NTK Vũ Thảo Giang là giám khảo 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘”

Minh Khang | 23/05/2022, 15:39

Đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘”, NTK thuộc thế hệ 9X Vũ Thảo Giang đã có buổi làm việc lựa chọn người mẫu cuối tuần qua tại Hà Nội.

“Các bạn trẻ rất hào hứng và tâm huyết dành cho chương trình 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘”. Nhìn hình ảnh một thế hệ trẻ với đam mê và nhiệt huyết nhằm tổ chức một chương trình có chất lượng, chỉn chu, Thảo Giang thêm yêu và tự hào về công việc người truyền lửa với vai trò giám khảo của chương trình.” – NTK Vũ Thảo Giang chia sẻ về 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘”. Đây là một trong số các chương trình cô phải tìm hiểu rất kỹ trước khi nhận lời. Vốn là NTK được chú ý tại các tuần lễ thời trang, các sự kiện văn hoá được tổ chức tại Việt Nam cũng như thế giới, Thảo Giang đặc biệt dành sự quan tâm đến thế hệ trẻ, và những chương trình mang giá trị truyền thống, văn hoá.

vtg5.jpg

Ấn tượng chương trình thời trang của Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội mang tên: 𝐂𝐀𝐒𝐓𝐈𝐍𝐆 𝐔𝐄𝐁'𝐬 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘"

NTK Vũ Thảo Giang không chỉ đem áo dài trình diễn trong các sân khấu trong nước và quốc tế mà còn mong muốn các nét đẹp văn hoá đến với các bạn trẻ là những thế hệ kế thừa và tiếp nối. NTK dân tộc Tày hứa hẹn sẽ đem thời trang và văn hoá truyền thống tới với các bạn sinh viên Đại Học Kinh tế - DHQGHN thông qua những BST áo dài đặc biệt được chọn lọc để phù hợp với chương trình. Vũ Thảo Giang từng giới thiệu đến công chúng các BST nổi bật như BST: BST Sunshine smile được trình diễn tại Lễ hội Áo dài Tp.HCM năm 2019, BST áo dài di sản được thực hiện dựa trên ý tưởng truyền tải vẻ đẹp, bề dày văn hoá và lịch sử của những di sản cũng như danh thắng nổi tiếng Việt Nam. Những danh thắng như Cao nguyên đá Đồng Văn; Mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm; Hội Gióng; Ca trù; Tín ngưỡng Hùng Vương; Chùa Một Cột; Hoàng Thành Thăng Long; Hồ Gươm; Văn Miếu; Vịnh Hạ Long; Tràng An; Thành Nhà Hồ; Phong Nha Kẻ Bàng; Thánh địa Mỹ Sơn; Hội An; Cố đô Huế; Nhã Nhạc cung đình Huế; Cồng chiêng Tây Nguyên; Chợ Bến Thành; Đờn ca tài tử Nam Bộ được thể hiện tinh tế trên áo dài. Gần đây nhất là BST khảm gốm “Bát nhã” gây tiếng vang với việc khắc hoạ gốm sứ Việt trên tà áo dân tộc.

vtg1.jpg
NTK Vũ Thảo Giang

Casting 𝐔𝐄𝐁’𝐬 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 “𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘” với ban giám khảo đầy tâm huyết và nổi tiếng: PGS.TS Nguyễn Việt Khôi, NTK Vũ Thảo Giang, Á Hậu Miss Word Lào Xanita Xavengxok, Siêu mẫu H'ăng Niê, Huấn luyện viên Đặng Tiến Thuận, CEO BEAUTY ACADEMY Trang Lê… Chương trình ngày 28/5 được chỉ đạo bởi đạo diễn Hoàng Trọng Phương.

Sự kiện casting được tổ chức cuối tuần qua, nhằm mở màn cho Fashion Show với mục đích chuẩn bị một cách thấu đáo về tài lực, nhân lực trên sàn diễn. Đối với các bạn sinh viên khi tham gia casting tại 𝐔𝐄𝐁’𝐬 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰, các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những kiến thức về thời trang. Hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp và mang đậm chất nghệ thuật. Có cơ hội thể hiện sự tự tin, tài năng và niềm đam mê và rèn luyện bản thân Được đào tạo bởi những mentor, người nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang.

vtg4.jpg

Đánh dấu cột mốc mới trong năm 2022 đặc biệt dành cho các bạn sinh viên của Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội với một sự kiện hoành tráng mang tên 𝐔𝐄𝐁'𝐬 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘". Sự kiện trình diễn thời trang đầu tiên được CLB Lễ tân PU phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức dành cho các bạn sinh viên đang học tập, rèn luyện tại UEB và các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với chủ đề "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘" hứa hẹn mang tới cho các bạn sinh viên một sân chơi mang đậm tính nghệ thuật với nhiều phong cách độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần thanh lịch, tao nhã.

Ngoài việc giao lưu, gặp gỡ và học hỏi nhiều kiến thức bổ ích về thời trang, các bạn trẻ còn có cơ hội được đào tạo và làm việc cùng các nhà thiết kế và dàn giám khảo chuyên nghiệp của chương trình. 𝐔𝐄𝐁'𝐬 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘" không chỉ dừng lại ở những màn trình diễn thời trang mà còn được đầu tư chỉnh chu với dàn âm thanh sôi động, hứa hẹn sẽ đem lại một đêm nhạc thăng hoa, đáng mong chờ dành cho các khách tham dự.

vtg2.jpg

Sự kiện casting không chỉ diễn ra trong khuôn khổ trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, mà còn lan toả rộng rãi, nhiều bạn sinh viên các trường khác cũng tới casting như Đại học Ngoại Thương, Đại học thương mại, Học viện báo chí tuyên truyền, Đại học sân khấu điện ảnh, Đại học kiến trúc…

Photo: Tiger Phạm

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NTK Vũ Thảo Giang là giám khảo 𝐅𝐚𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 "𝐒𝐇𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘”