Báo Công lý
Thứ Hai, 30/1/2023

Ronaldo đánh tiếng muốn ở lại Real Madrid

25/7/2017 20:27 UTC+7
Siêu sao người Bồ Đào Nha phá tan sự im lặng về tương lai bằng tuyên bố muốn tái lập thành công cùng Real trong mùa giải tới.

"Giành những danh hiệu lớn cùng CLB của tôi ở mùa trước là điều thật tuyệt. Cảm giác của nó giống hệt như giành những danh hiệu cá nhân. Thật tuyệt vời nếu có thể tái lập điều này", Cristiano Ronaldo tuyên bố trên tờ Marca (Tây Ban Nha).

Theo tờ Marca, "tái lập điều này", như ý của Ronaldo, có nghĩa là anh sẽ tiếp tục khoác áo Real Madrid. Tuyên bố của chủ nhân bốn Quả Bóng Vàng đã đập tan mọi tin đồn liên quan tới tương lai của cầu thủ này.

ronaldo-danh-tieng-muon-o-lai-real-madrid

Ronaldo chấm dứt những đồn đoán tương lai bằng tuyên bố muốn ở lại Real

"Phải làm việc chăm chỉ, hết năm này qua năm khác và tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc này", Ronaldo nhấn mạnh. "Bóng đá là cuộc sống, là đam mê của tôi".

Trước đó, ông thầy Zinedine Zidane đã bày tỏ sự tin tưởng với cậu học trò cưng. "Cậu ấy sẽ ở lại. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều ấy", huyền thoại người Pháp thổ lộ. "Ronaldo là một phần của Real và cậu ấy sẽ tiếp tục duy trì điều ấy".

Hồi tháng Sáu, tờ A Bola (Bồ Đào Nha) từng dẫn lời Cristiano Ronaldo vào tháng Sáu, rằng anh không thấy hạnh phúc tại Real Madrid và muốn ra đi ngay trong hè 2017. Tuy nhiên, hơn một tháng kể từ thời điểm đó, không có thêm bất cứ thông tin gì về tương lai cựu sao Man Utd.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Ronaldo đánh tiếng muốn ở lại Real Madrid tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật