NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang những mẫu Áo dài sang trọng đến bữa tiệc của Hoàng Nam Group

Minh Khang | 15/01/2021, 09:47

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng các NTK khác trong CLB Áo dài đã mang những thiết kế sang trọng, rực rỡ đến với Tiệc trà mừng năm mới 2021 của Hoàng Nam Group.

Trong năm qua, ekip của thương hiệu Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam đã làm việc rất chăm chỉ, ghi được nhiều dấu ấn quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh phát triển và quảng bá áo dài.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng các NTK của CLB Áo dài

Ngày 13/1, sự xuất hiện của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng các NTK của CLB Áo dài tại Tiệc trà mừng năm mới 2021 của Hoàng Nam Group, đã mang đến những hình ảnh vô cùng duyên dáng, truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, thời trang với những bộ áo dài ấn tượng, cao cấp, sang trọng.

Tiệc trà mừng năm mới tổ chức tại số 17 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trong một không gian nội thất sang trọng, được trang trí bởi những đóa hoa rực rỡ sắc màu. Hoàng Nam Group kỳ vọng sang năm mới sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ, hồng phát, thuận lợi trong kinh doanh để phát triển vượt bậc.

Tại bữa tiệc, nhiều khách mời là doanh nhân, diễn viên, người mẫu và các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn cũng góp mặt. Có thể kể đến một số gương mặt tiêu biểu như: Doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Vũ Thúy Nga, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTk Huyền Nguyễn, NTK Kim Oanh, NTK Thảo Giang, NTK Thoa Trần, ca sĩ Tùng Dương, Fashionisto Thuận Nguyễn.…

Có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và doanh nhân Hoàng Nam luôn ủng hộ nhau trong những sự kiện

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và doanh nhân Vũ Thuý Nga vui vẻ hội ngộ tại sự kiện

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nhân có tiếng

Đây cũng là dịp để tổng kết, các doanh nhân cùng giao lưu, chia sẻ về công việc, hoạt động của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Đồng thời thông qua bữa tiệc, mọi người có thể kết nối, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 trong năm 2020.

Các doanh nhân sẽ tiếp tục vững bước trên các sự nghiệp và con đường thực hiện mục tiêu riêng của từng người, tạo nên những thành công, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội.

Photo: Binh Quach

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang những mẫu Áo dài sang trọng đến bữa tiệc của Hoàng Nam Group