NSND Trung Anh thay cố NSND Hoàng Dũng hoàn thiện vai diễn ở Trở Về Giữa Yêu Thương

Minh Anh | 20/02/2021, 11:22

NSND Hoàng Dũng qua đời khiến nhiều khán giả lo ngại cho số phận của bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương - tác phẩm truyền hình còn dang dở. Nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức rằng ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho cố nghệ sỹ.

Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng ra đi đột ngột, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong "Trở về giữa yêu thương" cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sỹ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

nghe2.jpg
NSND Hoàng Dũng đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm với vai ông Phương trong phim "Trở về giữa yêu thương".

Ngoài tiếc thương, đau xót nhiều khán giả lo ngại cho số phận của tác phẩm truyền hình còn dang dở của cố nghệ sĩ. Mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức về vai diễn ông Phương ở phần 2 của phim.

Phần 1 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" sẽ kết thúc ở tập 37. Tập phim này sẽ phát sóng vào ngày 22/2 tới. Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho nghệ sỹ Hoàng Dũng.

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến do hai Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương sẽ trầm tĩnh, sống gần gũi và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

nghe4.jpg
Việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp sản xuất xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm khi sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 của phim.

NSND Trung Anh cho biết: "Phần 2 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" với việc tôi tiếp nối vai ông Phương mà anh Hoàng Dũng đã đảm nhận được quay cách đây khá lâu. Tức là khi anh Hoàng Dũng ốm nặng, bên ê-kíp sản xuất phim có đặt vấn đề mời tôi thế vai. 

Với tôi, việc này không có gì lớn lao cả và cũng không có áp lực gì cả. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn người của ê-kíp vào bệnh viện, khi đó anh Hoàng Dũng đang điều trị ở Bệnh viện Việt Đức để nói chuyện trước với anh ấy".

Theo NSND Trung Anh, với anh, vai diễn nào cũng có những áp lực nhất định. Nhất là với vai ông Phương – vai mà người anh lớn Hoàng Dũng của mình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả thì việc anh tiếp nối vai diễn này sẽ có nhiều áp lực hơn.

Nhưng lần này, anh không gắn áp lực vai diễn lên mình mà chỉ muốn làm cho thật tốt khi tiếp nối vai diễn của người anh thân thiết.

nghe.jpg
NSND Trung Anh sẽ thay NSND Hoàng Dũng hoàn thiện vai diễn

"Thời điểm đó, bên ê-kíp sản xuất họ cũng nói, nếu tôi không tham gia thì rất có thể họ chỉ dựng phim đến hết phần I thôi. Tôi cũng không muốn phim dở dang như thế. Hơn cả là tôi thấy việc tiếp nối vai của anh mình là nên làm và làm cho thật tốt. Bên ê-kíp sản xuất họ cũng nói, trước khi phát sóng phần này, họ sẽ phát thông cáo báo chí để thông tin với rộng rãi khán giả", NSND Trung Anh cho biết thêm.

nghe3.jpg
NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh là anh em thân thiết ngoài đời.

NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng luôn coi nhau như anh em thân thiết ngay cả trong cuộc sống hay trong sự nghiệp. Hai nghệ sỹ gạo cội từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi đóng cùng với nhau trong "Người phán xử" và trở thành hai "ông bố quốc dân" trong bộ phim "Về nhà đi con".

Bài liên quan
NSND Hoàng Dũng qua đời
Ngày 14/2 (mùng 3 Tết), NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết học Trung ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NSND Trung Anh thay cố NSND Hoàng Dũng hoàn thiện vai diễn ở Trở Về Giữa Yêu Thương