NS Trần Mạnh Tuấn không thể thổi saxophone khi tham gia đêm nhạc trực tuyến

Minh Anh | 14/09/2021, 15:23

Chương tình Nối vòng tay lớn do Sở Văn hóa -Thể thao TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh nỗ lực, sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu trong công tác chống địch. Sau khi xuất viện, NS Trần Mạnh Tuấn đã xuất hiện trong đêm nhạc. Tuy nhiên, anh không thể thổi saxophone như trước.

Chương tình Nối vòng tay lớn do Sở Văn hóa -Thể thao TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh nỗ lực, sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu trong công tác chống địch.

BTC chương trình cũng mong muốn kêu gọi nguồn lực để mua và vận chuyển các thiết bị vật tư y tế, đóng góp vào quỹ Phòng chống Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM quản lý.

Ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện quỹ Trịnh Công Sơn cho biết: 

tuan.jpg
Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có tiến triển sau gần một tháng nhập viện.

"Trong hai tháng qua, BTC chương trình đã nỗ lực chuẩn bị. Hiện tại, chương trình đã hoàn thành khối lượng công việc cơ bản. BTC hy vọng âm nhạc sẽ vượt qua mọi rào cản để kết nối những trái tim không bị ngăn cách, lan tỏa tinh thần tích cực, động viên, chia sẻ với những khó khăn, mất mát của người dân để cùng vượt qua dịch bệnh".

Chương trình được thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm cầu khác nhau kéo dài từ Bắc vào Nam, với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, Thanh Lam, gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Tùng Dương, Thanh Bùi, Mỹ Anh, Tlinh...

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn là một trong những người sẽ tham gia chương trình, nhưng do tình hình sức khoẻ đã phải nhập viện điều trị trong hơn 2 tuần vừa qua. Hiện nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã được bác sĩ cho ra khỏi phòng ICU.

Ông Nguyễn Trung Trực cho biết hiện sức khoẻ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã tiến triển tích cực. Vào ngày 26/9, ông sẽ tham gia đêm nhạc trực tuyến với chủ đề Nối vòng tay lớn.

"Trước khi nhập viện đột ngột, Tuấn đã hoàn thành gần như 90% công việc. Vì thế, tôi và ê-kíp gấp rút hoàn thiện những phần còn lại. Đây là chương trình mà Tuấn tâm huyết nên mọi người động viên nhau biểu diễn thật tốt. Tuấn vẫn xuất hiện trong đêm nhạc vào tối 26/9. Tuy nhiên, anh không thể thổi saxophone như trước", ông nói.

"Gia đình chúng tôi hỗ trợ chương trình về khâu tổ chức. Bên cạnh đó, chúng tôi không nhận tác quyền với những ca khúc do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác", chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh trao đổi thêm.

Trước đó, chương trình âm nhạc online Nối vòng tay lớn dự kiến diễn ra vào ngày 4/9 nhưng phải hoãn nhiều lần do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bài liên quan
Nghẹn ngào khoảnh khắc nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn biểu diễn tại bệnh viện dã chiến TP.HCM
Giữa thời điểm dịch bệnh covid-19 đang hết sức phức tạp, nhiều nghệ sĩ Việt đã có nghĩa cử cao đẹp về cả vật chất lẫn tinh thần để ủng hộ cho những bệnh nhân không may mắc Covid-19. Mới đây, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn đặc biệt dành tặng các bệnh nhân F0 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6 ở TP.HCM đã khiến nhiều người nghẹn ngào và cùng cầu mong Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NS Trần Mạnh Tuấn không thể thổi saxophone khi tham gia đêm nhạc trực tuyến