Nội ngoại tranh mua, cổ phiếu FLC giao dịch nhiều nhất ngày 8/10

Hoàn Vinh | 09/10/2015, 10:04

Với diễn biến tại nhóm bất động sản, có thể thấy dòng tiền đang có dấu hiệu luân chuyển...

Trong 3 phiên trở lại đây, thanh khoản cổ phiếu FLC đã tăng mạnh trở lại, với gần 27 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Ngày 8/10, sau phiên giao dịch sáng có vẻ khá “điềm đạm” thì trong phiên chiều, cổ phiếu FLC đã được giao dịch mạnh, tăng kịch trần lên 7.100 đồng/cổ phiếu. Với khối lượng khớp 12,79 triệu cổ phiếu, FLC cũng trở thành cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất phiên. Trong đó, khối ngoại tiếp tục mua vào 428 nghìn cổ phiếu FLC.

Các mã cùng nhóm bất động sản với FLC như KBC, IJC, ITA, HQC cũng đều có mức tăng mạnh, trong đó ITA và HQC là hai mã tăng kịch trần. HQC cũng đã được khối ngoại mua 2,96 triệu cổ phiếu.

Nội ngoại tranh mua, cổ phiếu FLC giao dịch nhiều nhất ngày 8/10

FLC giao dịch nhiều nhất ngày 8/10

Với diễn biến tại nhóm bất động sản, có thể thấy dòng tiền đang có dấu hiệu luân chuyển.

Nhà đầu tư đã có chiều hướng chốt lời tại các mã dệt may, thủy sản, khiến cho cổ phiếu giảm giá hoặc chỉ loanh quanh tham chiếu. Tại nhóm dệt may, KMR giảm 1,96%, STK đứng giá, GIL đứng giá còn mã TCM chỉ tăng 0,53%.

Hầu hết các mã thủy sản cũng chỉ tăng nhẹ: FMC tăng 1,13%, HVG tăng 1,12%, IDI tăng 2,5%.

Ngoài ra, dòng tiền cũng tìm đến một số cổ phiếu có dự báo tốt về kết quả kinh doanh như SHI, NKG, SVC, HTI, HT1, giúp giá đóng cửa đều gần hết biên độ giao dịch.

Tính chung phiên giao dịch chiều 8/10, đã có thêm hơn 80 triệu cổ phiếu được giao dịch, nâng tổng khối lượng cả phiên của HOSE lên 193,05 triệu cổ phiếu, tương đương 3.112,3 tỷ đồng.

Bài liên quan
Thanh Hoá cho mở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời từ trưa 12/6
Không xuất hiện ca nhiễm trong vòng 14 ngày, Thanh Hoá cho mở cửa trở lại tất cả dịch vụ thể thao ngoài trời (như sân vận động, công viên, vườn hoa…) cũng như các sân golf, sân tập golf trên địa bàn tỉnh….

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nội ngoại tranh mua, cổ phiếu FLC giao dịch nhiều nhất ngày 8/10