Nỗ lực khống chế hỏa hoạn tại hai xưởng phế liệu

Tâm Phúc | 11/01/2021, 09:00

Đến sáng 11/01, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế đám cháy xảy ra tại hai xưởng phế liệu nằm trên địa bàn phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 2h ngày 11/01, hoả hoạn bất ngờ bùng phát tại xưởng phế liệu nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương rồi nhanh chóng lan sang một vựa phế liệu khác kế bên. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do hai xưởng chứa toàn bộ vật liệu dễ cháy nên chỉ trong chốc lát “biển” lửa đã bao trùm hai xưởng phế liệu. Các chiến sĩ đã phải chia làm nhiều hướng để phun nước để khống chế.

Ngọn lửa tiếp tục lan sang xưởng palet gỗ và công ty sản xuất đồ gia dụng của nước ngoài. Sau nhiều giờ nỗ lực khống chế, đến 7h cùng ngày ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt. 

Tuy nhiên, hai xưởng phế liệu rộng khoảng 2.000m2 bị thiêu rụi hoàn toàn, mái tôn đổ sập. Hai chiếc xe tải trong hai xưởng bị cháy trơ khung. Một phần nhà xưởng palet và công ty sát bên cũng bị đổ sập. Rất may vụ hoả hoạn không có thương vong về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:

1.png
2.png
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
Bài liên quan
Hỏa hoạn khiến 2 công ty gỗ bị lửa thiêu rụi
Hỏa hoạn xảy ra đã khiến 2 công ty gỗ đã bị thiêu rụi, một công ty sát bên bị ảnh hưởng nên hàng chục công nhân đã phải ôm đồ tháo chạy.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nỗ lực khống chế hỏa hoạn tại hai xưởng phế liệu