Những thay đổi gây "sốc" trong Táo Quân 2022

Minh Anh | 13/01/2022, 10:49

Là "món ăn" tinh thần trong mỗi dịp tết đến, Táo Quân đã chứng tỏ được vị thế quan trọng trong lòng người hâm mộ. Cũng chính từ đó các diễn viên chính của chương trình cũng được khán giả biết đến nhiều hơn. Nhưng một thay đổi bất ngờ trong năm 2022 khi dàn diễn viên quen thuộc sẽ không có mặt đầy đủ.

Cứ mỗi dịp cuối năm, khán giả truyền hình Việt Nam lại ngóng trông chương trình Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) để điểm lại những sự kiện nổi bật của cả nước sau 1 năm đầy biến động.

tao-quan-2021-5b3f02c0-1642005082155793211832.jpg
Dàn nghệ sĩ quen thuộc qua mỗi mùa Táo Quân.

Táo Quân chính là cái tên bảo chứng tỉ suất người xem, thu hút đông đảo công chúng thuộc mọi lứa tuổi, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa.

Bên cạnh dàn Táo quen thuộc được thể hiện bởi dàn diễn viên Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung... thì bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã trở thành những nhân vật không thể thiếu trong các buổi chầu tổng kết cuối năm.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận thì mùa Táo Quân năm 2022 sẽ có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự, điển hình là việc một số gương mặt quen thuộc sẽ không xuất hiện và được thay thế bởi những diễn viên đàn em.

tao.jpg
Nhiều thông tin xôn xao khi diễn viên Duy Khánh sẽ thay Công Lý ở Táo Quân 2022.

Gần đây, khi VTV tung clip hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2022 thì có điểm tên toàn bộ những gương mặt trụ cột, chỉ chừa mỗi 2 cái tên khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Đặc biệt, trong đoạn clip đó, 2 nghệ sĩ này lại không xuất hiện ở vị trí quen thuộc mà được thay bởi 2 diễn viên trẻ, vốn xuất hiện trong các vai diễn nhỏ ở các mùa Táo Quân trước.

tao2.jpg
Nhưng theo nam diễn viên chia sẻ thì đây là hình ảnh Bắc Đẩu trong dự án TÁO LIÊN QUÂN 2022.

Chính vì vậy, đội hình Táo Quân 2022 sẽ có sự thay đổi như sau: nghệ sĩ Công Lý không thể tham gia vì lý do sức khỏe, người thay thế vai này là diễn viên trẻ Trung Ruồi, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ không xuất hiện ở mùa năm nay mà thay vào đó là Đỗ Duy Nam.

Bài liên quan
Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới trong Táo Quân 2021
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021 có buổi ghi hình đầu tiên vào tối 26/1 tại Hà Nội. Chương trình quay lại sau một năm ngừng sản xuất, do đó nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc như NSƯT Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Quốc Khánh thì Lâm Vỹ Dạ trở thành Bắc Đẩu phiên bản mới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những thay đổi gây "sốc" trong Táo Quân 2022