Những hình ảnh xúc động của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình cuối cùng

Minh Khang | 23/02/2021, 10:02

Tập 37 của "Trở về giữa yêu thương" khép lại cũng là lúc khán giả được nhìn thấy những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Tối 22/2, tập 37 Trở về giữa yêu thương lên sóng đã khép lại phần 1 của bộ phim. Điều khiến khán giả nhớ nhất trong tập phim này  chính là hình ảnh của ông Phương - một người bố luôn yêu thương, quan tâm các con do NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng là một ông bố sống cảnh gà trống nuôi con, hết mực quan tâm, yêu thương các con dù cả hai đã có gia đình riêng. Xuyên suốt 37 tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông. Tất cả đều được người nghệ sĩ gạo cội khắc họa thành công trong vai diễn cuối cùng trong cuộc đời mình.

Sau phần 1, phần 2 của phim sẽ có sự thay đổi về diễn viên. Theo đó, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng. Việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp sản xuất xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 của phim.

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông Phương sẽ trầm hơn, sẽ sống gần và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

Phần 2 của phim dự kiến có 30 tập, bắt đầu lên sóng từ tối 23/2 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

 Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của NSDN Hoàng Dũng trong bộ phim cuối cùng ông tham gia:

7.jpg
6.jpg
5.jpg
4.jpg
3(1).jpg
2.jpg
1(1).jpg
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những hình ảnh xúc động của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình cuối cùng