Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Minh Anh | 15/09/2020, 16:15

Vào trưa hôm nay (15/9), truyền thông Hàn đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên từ tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Inha, Incheon. Nụ cười tươi của Oh In Hye trên di ảnh khiến công chúng không thể cầm lòng.

Oh In Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Dongguk trước khi chạm ngõ điện ảnh vào năm 2010. Ngày 14/9, nữ diễn viên được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, ngưng tim và ngừng thở tại nhà riêng ở Songdo, Incheon.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Nữ diễn viên Oh In Hye đã qua đời vào chiều ngày 14/9, hưởng dương 36 tuổi.

Sau khi được cấp cứu, mạch đập và hơi thở của nữ diễn viên đã xuất hiện trở lại. Cô được điều trị tích cực, tuy nhiên đã không thể vượt qua cơn nguy kịch và đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều nay, hưởng dương 36 tuổi.

Trưa ngày 15/9, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên từ tang lễ của nữ diễn viên Oh In Hye tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Inha, Incheon. Nhìn di ảnh nữ diễn viên với nụ cười tươi và hiền dịu, công chúng không khỏi bật khóc xót xa.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Nụ cười tươi của Oh In Hye trên di ảnh khiến công chúng không thể cầm lòng.

Được biết, tang lễ được tổ chức riêng tư và lặng lẽ theo nguyện vọng từ phía gia đình nữ diễn viên. Di hài Oh In Hye dự kiến sẽ được an táng vào lúc 12h ngày 16/9 tại nghĩa trang Incheon.

Dispatch đến nay cũng đã công bố về kết quả điều tra ban đầu từ phía cảnh sát. Sở cảnh sát Yeonsu, Incheon đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong chính xác. Các điều tra viên đã xem xét camera quanh nhà Oh In Hye và không phát hiện ra điều bất thường.

Nữ diễn viên không để lại thư tuyệt mệnh cũng như lời nhắn khác thường trên mạng xã hội. Phía cảnh sát đang mở rộng lấy lời khai của gia đình, bạn bè Oh In Hye để đi đến kết luận cuối cùng. Trước đó, họ nghi ngờ nữ diễn viên tự tử.

Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye

Linh cữu của cô sẽ được an táng vào ngày 16/9.

Bài liên quan
Showbiz Hàn lao đao vì hàng loạt ca sĩ mắc Covid-19
Sau nam idol Bitto (UP10TION), nữ ca sĩ Wang Yiren và Kim Shi Hyun cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Điều này khiến nhiều nhóm nhạc bị gián đoạn hoạt động, ít nhất 10 dự án phim dừng sản xuất tại thời điểm hiện tại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những hình ảnh xót thương trong tang lễ nữ diễn viên Oh In Hye