Nhóm thanh, thiếu niên sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Nhật Vũ | 23/09/2021, 16:17

Ngày 23/9, CCông an huyện Gia Lộc (Hải Dương) vừa kiểm tra, phát hiện nhóm đối tượng là thanh, thiếu niên sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 19/9, Công an huyện Gia Lộc phối hợp với Công an xã Gia Khánh kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia 88 có địa chỉ tại thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, do Nguyễn Văn Phúc (SN 1980, trú tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc) làm chủ.

cong-an-hd.jpg
Nhóm thanh, thiếu niên sử dụng ma túy trong quán karaoke - Ảnh: Công an Hải Dương

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 19 trường hợp trú tại Hải Dương và một số tỉnh thành khác có mặt tại quán, nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. 

Qua test nhanh, xác định có 9 trường hợp có mặt ở các phòng Vip5, Vip9, gồm 6 nam chủ yếu ở huyện Gia Lộc và TP.Hải Dương, 3 nữ là nhân viên phục vụ ở huyện Thanh Miện, Hải Dương, Thái Bình, Hòa Bình dương tính với ma túy. Độ tuổi các đối tượng là từ 13 đến 33 tuổi.

Tại phòng Vip5, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 túi nilon bên trong chứa Ketamine, 1 mảnh vỡ viên nén màu xanh là ma túy MDMA. 

Hiện vụ việc được Công an huyện Gia Lộc  phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Biến nhà riêng thành điểm sử dụng ma túy và “bay lắc”
Lê Văn Quang đã rủ bạn đến nhà mình để tổ chức sử dụng ma túy và "bay lắc" giữa lúc địa phương này đang thực hiện Chỉ thị 16 để phòng, chống dịch Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm thanh, thiếu niên sử dụng ma tuý trong quán karaoke