Nhóm thanh niên nhảy xuống sông khi bị đuổi đánh, 2 người tử vong

PV | 24/11/2020, 18:23

Ngày 24/11, Lãnh đạo Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa phát hiện và trục vớt thi thể của 2 thanh niên trong vụ nhảy sông chết đuối tại xã Mỹ Lương.

photo-1-16062034137501959944292(1).jpg
Sông Mỹ Lương, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh CTV

Theo điều tra ban đầu, chiều 22/11, Trương Tấn Huy (16 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) chạy xe máy chở bạn gái trên đường nông thôn ở xã Mỹ Lương, huyện Cái Bè.

Lúc này Bùi Thanh Giàu (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) lái xe máy chạy cùng chiều xin vượt qua, nhưng Huy không nhường đường. Sau đó Giàu vượt qua xe của Huy rồi chặn xe và dùng tay đánh vào đầu Huy. Vụ việc được Huy trình báo đến công an xã Mỹ Lương.

Đến khoảng 20h cùng ngày, Huy gọi điện cho cha là ông Trương Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Mỹ Lương) cùng Phan Quốc Huy, Phan Trọng Nhân (17 tuổi, ngụ xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) và Đinh Nguyễn Khánh Du (21 tuổi, ngụ TP.HCM) đến tìm nhóm của Giàu đến nói chuyện.

Giàu cùng nhóm bạn khoảng 5 người mang nhiều dao tự chế đi tìm nhóm của Huy để giải quyết mâu thuẫn.

Đến bến đò Mỹ Lương, 2 nhóm này gặp nhau. Nhóm của Huy bị nhóm đối phương rượt đánh nên bỏ chạy xuống bến đò ngang sông Mỹ Lương và nhảy xuống sông thoát thân. Nhóm của Giàu dùng gạch, đá ném về phía nhóm Huy đang hụp lặn dưới sông. Nhóm này chỉ lên xe rời hiện trường ngay sau khi công an xã Mỹ Lương có mặt.

Sau khi nhảy xuống sông, 3 thanh niên bơi lội vào bờ an toàn, riêng Du và Nhân mất tích. Đến 3h ngày 24/11, người dân và lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 2 thanh niên này.

Bài liên quan
Tiền Giang: Tắm sông, một học sinh bị đuối nước thương tâm
Trong lúc tắm sông cùng nhóm bạn, do không biết bơi nên em Lê Nguyễn Hoàng Ân đã bị hụt chân và chìm xuống dòng sông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm thanh niên nhảy xuống sông khi bị đuổi đánh, 2 người tử vong