Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang chặn đầu xe chở tân binh

Duy Uyên | 12/02/2020, 16:39

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có công văn yêu cầu Công an tỉnh Hải Dương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng chặn đầu xe chở tân binh ngày nhập ngũ.

Trước đó, ngày 11/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh hàng chục thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy chậm, dàn hàng ngang chặn đầu ôtô. Thậm chí, 2 thanh niên trong nhóm chở nhau trên xe máy BKS 34B2-332.86 còn xuống xe, dắt bộ ngay trước đầu ô tô với thái độ cợt nhả. 

Sự việc được cho là xảy ra ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Nhóm thanh niên đi xe máy có hành động trên để trêu đùa xe chở tân binh nhập ngũ.

Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang chặn đầu xe chở tân binh

Hình ảnh nhóm thanh niên chặn đầu xe chở tân binh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều diễn đàn mạng, group chia sẻ lại đoạn clip này và cũng nhận được hàng nghìn lượt xem, like, comment. Trong đó, hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi thiếu ý thức của nhóm thanh niên này.

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đánh giá hành vi của nhóm thanh niên trên đã vi phạm quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, cần phải tuyên truyền nhắc nhở và xử lý nghiêm theo quy định

Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra, xác minh nội dung của clip trên, tuyên truyền nhắc nhở và xử lý nghiêm theo quy định đối với nhóm thanh niên vi phạm.

Clip vụ việc:

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tuyên truyền An toàn giao thông, phòng chống tội phạm, ma tuý năm học 2021 -2022
Nằm trong các hoạt động của tháng an toàn giao thông năm 2021, chiều 20/9, tại trường THPT Bình Yên, huyện Định Hoá, Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Công an huyện tổ chức hoạt động tuyên truyền ATGT và phòng chống ma tuý, tội phạm cho cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang chặn đầu xe chở tân binh