Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM

Ngọc An | 06/06/2020, 16:37

Nhóm thanh niên lên đến vài chục người đi trên nhiều xe máy, cầm theo hung khí đến đập phá một quán ốc và đánh người xảy ra vào tối 5/6 tại quận Bình Tân (TP.HCM).

Theo đó, vào tối 5/6, nhóm thanh niên đi trên hàng chục xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân).

Khi tới nơi, nhiều người trong nhóm này xông vào đập phá và đánh người trong quán. Chứng kiến vụ việc nhiều người hoảng sợ tháo chạy.

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc (Hình cắt từ clip)

Hình ảnh từ camera cho thấy, 1 người bị các đối tượng đánh gục, nằm trên nền nhà. Diễn biến vụ việc xảy ra hơn 1 phút. Sau khi đập phá và đánh người, các đối tượng này nhanh chóng lên xe rời đi.  

Qua video cho thấy cả nhóm người này đều mặc áo cam giống nhau, trên tay cầm hung khí như dao tự chế, cây ba chĩa, giáo mác...

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Hình ảnh do camera ghi lại:

Bài liên quan
Cháy lớn thiêu rụi gần 500m2 nhà xưởng sản xuất giày
Một đám cháy bất ngờ bùng phát mạnh tại công ty giày ở Bình Tân, Phòng Cảnh sát PCCC đã huy động nhiều đơn vị với gần 200 cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường triển khai dập lửa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá quán ốc ở TP.HCM