Nhóm “quái xế” bốc đầu, phóng nhanh trên cầu Cửa Hội

Đức Chung | 29/03/2021, 11:39

Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bốc đầu, phóng nhanh cầu Cửa Hội khiến người chứng kiến rùng mình.

Chiều 28/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nẹt bô, bốc đầu, phóng như bay trên cầu Cửa Hội nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Việc này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho người khác khiến người dân bất bình.

1.jpg
Hình ảnh nhóm thanh niên lạng lách, bốc đầu trên cầu Cửa Hội

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút lượng lớn người xem. Cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng nắm bắt thông tin, vào cuộc xử lý. Hiện nhóm thanh niên nói trên đang được Công an thị xã Cửa Lò triệu tập để làm rõ.

Cầu Cửa Hội vừa được khánh thành vào ngày 14/3, có tổng chiều dài tuyến hơn 5,2km, trong đó phần cầu dài hơn 1,7km. Chiều rộng cầu nhịp chính 18,5m. Tổng mức đầu tư của dự án là 950 tỷ đồng.


Bài liên quan
Nam Từ Liêm, Hà Nội: Vi phạm trật tự đô thị tràn lan ở phố Đỗ Đức Dục
Mặc dù được biết đến là một trong những tuyến phố văn minh đô thị, nhưng tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán, đang ngày càng gia tăng ở phố Đỗ Đức Dục gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm “quái xế” bốc đầu, phóng nhanh trên cầu Cửa Hội