Nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trình diễn và nhận giải thưởng đặc biệt tại AMAs 2021

Minh Anh | 09/11/2021, 15:53

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã được đề cử cho 3 hạng mục của American Music Awards năm nay, bao gồm cả giải thưởng lớn Nghệ sĩ của năm. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc Hàn Quốc được đề cử ở hạng mục quan trọng này. Nhóm nhạc đình đám đến từ xứ sở kimchi sẽ biểu diễn bản hit Butter cùng với nữ rapper Megan Thee Stallion.

Sáng nay (ngày 9/11), BTS đã lên tiếng xác nhận sẽ trình diễn trên sân khấu lễ trao giải AMAs năm nay (American Music Awards). Đặc biệt, nhóm nhạc đình đám đến từ xứ sở kimchi sẽ biểu diễn bản hit Butter cùng với nữ rapper Megan Thee Stallion.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và mong chờ vào màn kết hợp này. Trước đó vào tháng 8, BTS cũng từng phát hành bản Butter remix với Megan Thee Stallion và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

bhy.jpg
BTS xác nhận trình diễn tại AMAs 2021.

Chính vì vậy, màn kết hợp giữa BTS và nữ rapper hứa hẹn sẽ khuấy động không khí của lễ trao giải AMAs năm nay.

Không chỉ biểu diễn tại AMAs 2021, BTS còn được đề cử với 3 hạng mục tại lễ trao giải. Trong đó, 7 chàng trai Big Hit đã từng được đề cử 2 hạng mục quen thuộc Nhóm nhạc/ Song ca thể loại Pop được yêu thích nhất và Ca khúc nhạc Pop được yêu thích nhất ở các năm trước.

Tuy nhiên, điều đặc biệt trong năm nay chính là BTS được đề cử cho hạng mục quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp nhóm nhạc K-Pop được đề cử ở hạng mục này của lễ trao giải AMAs.

Do đó, những người hâm mộ đặt rất nhiều kì vọng và mong muốn nhóm có thể ẵm cả 3 giải thưởng lớn này.

Ngoài sự kết hợp giữa BTS và Megan Thee Stallion, sân khấu của AMAs 2021 cũng sẽ bùng nổ với sự xuất hiện của Olivia Rodrigo và Bad Bunny. Với Olivia Rodrigo, đây sẽ là màn trình diễn đầu tiên của cô tại lễ trao giải danh tiếng này.

Lễ trao giải AMAs 2021 sẽ diễn ra vào 21/11 (theo giờ địa phương).

Bài liên quan
BTS và Justin Bieber dẫn đầu đề cử MTV EMAs 2021
Với 8 đề cử, Justin Bieber đã trở thành người nhận nhiều đề cử nhất của MTV EMAs 2021. Tiếp đó là nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trình diễn và nhận giải thưởng đặc biệt tại AMAs 2021