Nhờ cha chở đi chém chết người

T.T(TH) | 22/12/2015, 14:36

Do có mâu thuẫn với nhóm của nạn nhân nên Thành đã về nhà lấy hung khí rồi nhờ cha chở đi tìm người để chém trả thù.

Tin pháp luật từ Phòng PC45 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Công Thành (17 tuổi, ở phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Nhờ cha chở đi chém chết người

Đối tượng Nguyễn Công Thành

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 22/12, khi nhóm bạn cùng anh Nguyễn Quang Vinh (27 tuổi, ngụ tại khu phố 9, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) đang ngồi chơi thì xảy ra mâu thuẫn với Thành, lúc đó mới đi tới. Hai bên đã xảy ra cự cãi, nhóm của anh Vinh đã đuổi đánh Thành. Thấy vậy, Thành đã bỏ chạy về nhà lấy hung khí rồi nhờ cha của mình chở đi tìm nhóm của Vinh để chém trả thù.

Gặp nhóm của Vinh, Thành đã lao tới, chém liên tiếp vào người anh Vinh. Anh Vũ Quang Châu (31 tuổi, ngụ ở TP Biên Hòa) chạy ra can ngăn cũng bị chém trọng thương.

Bị chém, anh Vinh đã bỏ chạy, khi cách hiện trường khoảng 100 mét thì gục xuống tử vong. Anh Châu được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai (TP Biên Hòa) trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó, Thành đã bị Phòng PC45 Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ, tiếp tục điều tra vụ việc.

Bài liên quan
Điều tra vụ 2 nhóm dùng hung khí hỗn chiến trong đêm
Xảy ra mâu thuẫn nhau, 2 nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến trong đêm, trong lúc hỗn loạn một đối tượng đã bóp cò rồi bỏ chạy.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhờ cha chở đi chém chết người