Nhiều iPhone 13 bị lỗi màn hình hồng

Thục Anh (TH) | 25/01/2022, 13:03

Nhiều người dùng phản ánh dòng iPhone mới của Apple gặp sự cố màn hình chuyển sang màu hồng, bị treo máy và phải khởi động lại.

Theo AppleInsider, sau khi Apple phát hành các dòng iPhone 13 và 13 Pro vào cuối năm 2021, một số ít người dùng gặp phải tình trạng khó chịu với smartphone của họ. Báo cáo cho biết iPhone sẽ khóa và hiển thị màn hình màu hồng.

iphone-13-pink-screen-issue-9t-8973-1279-1642956372.jpg
Màn hình hồng chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 13.

Các bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple đưa ra nhiều ví dụ về hiện tượng này, với các triệu chứng chung là màn hình màu hồng, đơ và treo máy. Theo báo cáo, không có dấu hiệu nào về nguyên nhân cụ thể gây ra nó cho người dùng, nhưng có vẻ như đây là một tình huống có thể khắc phục được.

Phần lớn các trường hợp gặp hiện tượng màn hình hồng là ở Trung Quốc, do đó Apple đã đăng một thông báo trên Weibo, khẳng định không tìm thấy vấn đề về phần cứng khi màn hình bị chuyển màu. Vì vậy, sự cố là do phần mềm.

Lời khuyên cho người dùng bị ảnh hưởng là sao lưu dữ liệu của họ và sau đó khôi phục cài đặt gốc hoặc cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất. Nếu sự cố vẫn tiếp tục xảy ra thì việc sửa chữa phần cứng có thể được thực hiện theo chính sách bảo hành.

Bài liên quan
Apple giành lại ‘ngôi vương’ smartphone từ tay Samsung
Apple là nhà sản xuất smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý IV/2021, đoạt lại vị trí đầu bảng từ tay Samsung.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhiều iPhone 13 bị lỗi màn hình hồng