Nhảy xuống hồ cứu bé 2 tuổi, 2 học sinh tử vong

A.N | 02/07/2020, 15:22

Ngày 2/7, thông tin từ UBND xã Ayun, huyện Mang Yang (Gia Lai), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em học sinh tử vong.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 1/7, có 5 cháu nhỏ ở thôn 2 (xã Ayun) rủ nhau ra ao nước của một người dân dùng để tưới cà phê để chơi.

Bất ngờ, cháu Th. (2 tuổi) không may bị trượt chân xuống hồ. Lập tức, 2 cháu P.T.T.T. (12 tuổi) và cháu T.T.T. (7 tuổi, anh ruột Th.) nhảy xuống cứu nhưng cũng bị trượt chân ra xa, dẫn đến bị đuối. Lúc này, các cháu còn lại chạy đi kêu người lớn tới cứu.

Nhảy xuống hồ cứu bé 2 tuổi, 2 học sinh tử vong

Ảnh minh họa

Khi đến nơi, dù đã rất cố gắng nhưng người dân chỉ cứu được cháu Th., còn 2 cháu T. và T. dù được người dân tập trung sơ cứu nhưng đã không qua khỏi.

Nhằm chia sẻ những đau thương mất mát không gì có thể bù đắp được, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình học sinh này. Ngoài ra, bước đầu chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí vì hoàn cảnh gia đình của 02 nạn nhân khó khăn.

Bài liên quan
Người đàn ông tử vong trong Hồ Trẹo
Người dân xóm Nhõi Trong (xã Hợp Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình) thấy một người đàn ông di chuyển ra Hồ Trẹo mãi không thấy lên bờ nên báo cho cơ quan chức năng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhảy xuống hồ cứu bé 2 tuổi, 2 học sinh tử vong